Địa điểm thay mặt kính đồng hồ Casio uy tín chất lượng

Bạn đang có một chiếc đồng hồ casio muốn thay mặt kính nhưng không biết thay ở đâu. Địa điểm nào thay mặt kính uy tín và giá cả phải chăng? Sau đây xin mời bạn tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc về địa điểm thay mặt kính đồng hồ Casio của bạn.

Vài Nét Về Đồng Hồ Casio

Casio- thương hiệu Nhật Bản là một cái tên quen thuộc với người Việt Nam. Và trong đó có đồng hồ Casio được người Việt tin dùng và lựa chọn rất nhiều. Giá của đồng hồ Casio trên thị trường cũng rất là phù hợp với túi tiền của đa số người dùng hiện nay.

  • Đồng hồ Casio được biết đến rộng rãi trên thế giới từ năm 1974 nhờ chiếc đồng hồ điện tử với lịch đồng hồ tự động.
  • Đồng hồ Casio cũng rất là chất lượng và có những mẫu thiết kế rất là phù hợp với người dùng từ phức tạp đến đơn giản.
  • Đồng hồ Casio là biểu hiện của sự lao động tỉ mỉ của con người Nhật Bản.

Mặt Kính Đồng Hồ Casio Có Những Loại nào

Đồng hồ Casio chủ yếu có  những mặt kính như: mặt kính cường lực (Mineral Glass), Sapphire.

  • Mặt kính cường lực

Kính cường lực còn được gọi là kính khoáng hoặc kính cứng. Loại kính này được làm bằng cách tôi luyện thủy tinh với vôi xút cùng một số các chất phụ gia khác. Đồng hồ có mặt kính cường lực có độ cứng khá cao, khi kính bị vỡ sẽ thành các mảnh vụn nhỏ không mang tính sát thương. Hơn nữa kính này có mẫu mã đa dạng, luôn có sẵn để thay thế và giá rẻ.  Đồng hồ mặt kính cường lực của Casio khá là phổ biến và có giá cả rất phải chăng.

thay-mat-kinh-dong-ho-casio

Kính sapphire có cấu tạo  từ bột nhôm oxit (Al2O3) và phải trải qua quá trình Verneul để tạo thành các khối Sapphire. Kính sapphire có độ cứng là 9 điểm. Chính vì vậy, kính sapphire có khả năng xước là rất cao. Sapphire chỉ có thể xước trong hai trường hợp đó là khi bị va chạm với kim cương hoặc kính sapphire khác. Chính vì vậy, mà đồng hồ Casio mặt kính sapphire có giá cao hơn đồng hồ mặt kính cường lực. Đồng nghĩa với việc thay mặt kính đồng hồ Casio là kính sapphire sẽ rất đắt.

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Casio Ở Đâu?

Bệnh viện đồng hồ là đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ uy tín hơn 5 năm nay và đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và nâng cao tay nghề liên tục. Với những bộ máy được trang bị kỹ thuật máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, có thể phát hiện lỗi, xử lý kịp thời chính xác và hiệu quả.

Đối với về dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Casio cũng như các loại đồng hồ khác, Bệnh viện đồng hồ thay mặt kính Casio phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như khả năng chống nước của đồng hồ

thay-mat-kinh-dong-ho-casio
Thay mặt kính casio tại SHOPDONGHO.com

SHOPDONGHO.com luôn mong muốn phục vụ sửa chữa, thay pin, thay mặt kính đồng hồ Casio cho anh chị em một cách tốt nhất. Đem lại giá trị cho khách hàng

 

Post a Comment

Previous Post Next Post