Đăng Quang Watch - lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng thông thái

Đăng Quang Watch là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng, nổi tiếng và được tin dùng bởi những khách hàng thông thái. Với thiết kế sang trọng, chất liệu chất lượng và công nghệ tiên tiến, Đăng Quang Watch trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ đồng hồ tại Việt Nam.

    Đăng Quang Watch tự hào là nhà nhập khẩu đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ  với các thương hiệu danh tiếng thế giới như Epos, Stuhrling, Atlantic. Và là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu Bruno Shonle (Đức). Aries Gold (Singapore)… Chúng tôi cam kết mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đã trải qua qui trình kiểm định nghiêm ngặt. Không đơn thuần chỉ là cỗ máy đếm thời gian, mỗi sản phẩm đến từ Đăng Quang Watch còn là một tác phẩm nghệ thuật trên tay quý khác hàng.

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=HZeApdEvHAA[/embed]

 

    Đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng tại Đăng Quang Watch, chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận là đại lý phân phối chính thức. Cung cấp cho khách hàng chứng nhận bảo hành toàn cầu cho sản phẩm của các thương hiệu lớn bên cạnh chế độ bảo hành tại Đăng Quang. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chia sẻ kỹ năng phân biệt đồng hồ thật-giả. Hàng Hiệu-hàng nhái và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

               “Đăng Quang Watch- sự lựa chọn của khách hàng thông thái”

Post a Comment

Previous Post Next Post