Top 4 đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ dưới 30 triệu đồng

Đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ luôn có những thiết kế đa dạng chất lượng tốt. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 mẫu đồng hồ Hamilton có thiết kế tốt và giá cả không quá đắt sau nhé.

Đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ hay Mỹ?

Chắc nhiều bạn mới tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ này chưa biết rằng đồng hồ Hamilton ban đầu có nguồn gốc từ Mỹ. Hamilton được thành lập vào năm 1892. Ban đầu thương hiệu đồng hồ này sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đường sắt. Năm 1969 – 1972, đồng hồ của Hamilton được sản xuất tại công ty con ở Thụy Sĩ.

Ban đầu thương hiệu đồng hồ này sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đường sắt
Ban đầu thương hiệu đồng hồ này sản xuất những chiếc đồng hồ bỏ túi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đường sắt

Năm 1974, thương hiệu đồng hồ này gia nhập tập đoàn Swatch Group. Chính thức vào năm 2003, những chiếc đồng hồ Hamilton đều được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Từ đó trở đi nhiều người đều nói đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ. Là một thương hiệu ở phân khúc cao nhưng Hamilton cũng có một số mẫu đồng hồ có giá không quá đắt. Chúng ta hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!

4 mẫu đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ dưới 30 triệu đồng

Đồng hồ Hamilton JAZZMASTER THINLINE 40mm

Đồng hồ Hamilton này có thiết kế lịch lãm sang trọng trong bộ sưu tập Jazzmaster . Đồng hồ có mặt số màu xanh dương sang trọng nhưng cũng đem lại nguồn năng lượng cho người đeo. Mặt số có thiết kế tối giản là điển hình cho một mẫu đồng hồ thanh lịch. Đồng hồ có các cọc số được nghi bằng chữ số màu trắng nổi bật trên mặt số. 1 subdial chỉ giây được đặt ở vị trí trên 6 giờ màu vàng vô cùng tinh tế. Vỏ và dây đeo đồng hồ đều được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao.

Đồng hồ Hamilton JAZZMASTER THINLINE 40mm
Đồng hồ Hamilton JAZZMASTER THINLINE 40mm

Mẫu đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ có kích thước vỏ là 40mm được coi là một kích thước vỏ phù hợp với nhiều cổ tay nam giới. Độ chống nước là 50M nên bạn có thể đi rửa tay hay đi trời mưa nhỏ mà không ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ của mình. Giá của mẫu đồng hồ này hiện tại trên thị trường là gần 15 triệu đồng.

Đồng hồ Hamilton KHAKI AVIATION GMT AIR RACE 42mm

Khác với mẫu đồng hồ trên, chiếc Hamilton này lại mang phong cách thể thao. Đồng hồ có màu cam được sử dụng là điểm nhấn giúp mẫu đồng hồ trở nên nổi bật hơn. Mặt đồng hồ màu đen kết hợp với các cọc số và những chi tiết nhỏ khác có màu cam năng động. Cũng chính vì vậy, mà bôj kim màu trắng của đồng hồ được chú ý hơn trên mặt số. Đồng hồ có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Vỏ đồng hồ Hamilton này cũng được làm bằng thép không gỉ 316L. Và dây da đồng hồ màu cam cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ Hamilton KHAKI AVIATION GMT AIR RACE 42mm
Đồng hồ Hamilton KHAKI AVIATION GMT AIR RACE 42mm

Một thông số ấn tượng khi kể đến mẫu đồng hồ này chính là độ kháng nước. Đồng hồ có độ chịu nước là 200M. Bạn hoàn toàn có thể đi bơi mà không cần tháo chiếc đồng hồ này khỏi tay bạn. Hiện giá trên thị trường của mẫu này là gần 26 triệu đồng.

Đồng hồ Hamilton JAZZMASTER OPEN HEART 40mm

Đây là một phiên bản đồng hồ Hamilton có thiết kế lộ cơ. Nhìn vào mẫu đồng hồ này, ta phải kể đến mặt số đầu tiên. Mặt số được giữ lại những phần quan trọng để lộ những chuyển động tinh tế của bộ máy bên trong. Thương hiệu đồng hồ Hamilton được đứng gần vị trí 9 giờ với tone màu vàng hồng. Các cọc số chỉ được giữ lại 4 chữ số Ả rập ở vị trí 12 giờ; 3 giờ; 6 giờ và 9 giờ. Đồng hồ có vỏ được làm bằng thép 316L được mạ vàng hồng kết hợp với dây da màu đen.

Đồng hồ Hamilton JAZZMASTER OPEN HEART 40mm
Đồng hồ Hamilton JAZZMASTER OPEN HEART 40mm

Đồng hồ có độ dày 11mm, đường kính 40mm và độ chịu nước là 50M. Giá bán lẻ trên thị trường hiện tại là gần 25 triệu đồng.

Đồng hồ Hamilton AMERICAN CLASSIC VALIANT 40mm

Lấy cảm hứng từ những nét cổ điển của đất nước Mỹ, Hamilton đã cho ra dòng sản phẩm AMERICAN CLASSIC. Mẫu đồng hồ được nhắc đến ở đây, có mặt số đơn giản và toát được lên vẻ đẹp cổ điển đó. Mặt số của đồng hồ màu đen cùng với 12 cọc số là chữ số La Mã màu bạc với đường nét thanh mảnh đậm chất cổ điển của Mỹ. Đồng hồ cũng có cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ. Đây của đồng hồ được thiết kế gợi lên vẻ lịch lãm rất phù hợp với mặt số.

Đồng hồ Hamilton AMERICAN CLASSIC VALIANT 40mm
Đồng hồ Hamilton AMERICAN CLASSIC VALIANT 40mm

Đồng hồ có đường kính là 40mm và độ chịu nước cũng khá tốt là 50M. Giá cập nhật mới nhất cho mẫu đồng hồ này là gần 15 triệu đồng.

Với 4 mẫu đồng hồ Hamilton chính hiệu Thụy Sỹ này chắc hẳn bạn cũng biết được những thiết kế mà Hamilton dành cho những mẫu đồng hồ giá rẻ của mình. Và chất liệu thiết kế mẫu đồng hồ này cũng khá là tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Post a Comment

Previous Post Next Post