Top 3 thương hiệu có đồng hồ nam dạ quang độc đáo

Các mẫu đồng hồ nam dạ quang đang được rất chú ý vì kiểu dáng mạnh mẽ và cá tính. Mẫu đồng hồ thường dành cho những bạn trẻ năng động. Hiện có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã cho ra mẫu đồng hồ nam dạ quang rất độc đáo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đồng hồ nam dạ quang CITIZEN

Thương hiệu đồng hồ citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản. Các dòng sản phẩm đồng hồ của Citizen luôn mang nhiều phong cách đa dạng như năng động, quý phái, sang trọng. Trong các sản phẩm đồng hồ đó là những dòng sản phẩm đồng hồ dạ quang.

Mẫu đồng hồ dạ quang nam của Citizen được kể đến điển hình ở đây là đồng hồ Citizen CA0201-51E. Đây là mẫu đồng hồ có màu mặt số là màu mặt đen dễ kết hợp với những bộ quần áo từ năng động cho đến lịch sự. Đồng hồ có đường kính là 42,5mm nên hầu hết cổ tay nam giới có cổ tay trung bình trở lên.

Mẫu đồng hồ dạ quang nam của Citizen được kể đến điển hình ở đây là đồng hồ Citizen CA0201-51E
Mẫu đồng hồ dạ quang nam của Citizen được kể đến điển hình ở đây là đồng hồ Citizen CA0201-51E

Dây đeo đồng hồ được làm bằng chất liệu cao cấp là Titanium giúp người đeo sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi đeo những mẫu đồng hồ có chất liệu là dây thép 316L. Đồng hồ còn gây ấn tượng với độ chống nước cực kỳ tốt lên tới 100m để bạn có thể yên tâm khi đi trời mưa, rửa tay,…

Đồng hồ nam dạ quang SEIKO

Seiko là thương hiệu đồng hồ số một Nhật Bản đã sản xuất những mẫu đồng hồ dạ quang nam vô cùng khỏe khoắn và nam tính. Đa số mẫu đồng hồ dạ quang của Seiko đều có kiểu dáng thể thao phù hợp cho những bạn nam năng động. Đồng hồ hồ dạ quang của Seiko thường được áp dụng công nghệ của những đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Chính vì vậy mà đồng hồ dạ quang của Seiko độ chống nước lên tới 200m. Đặc biệt loại đồng hồ này được sử dụng loại bột dạ quang LumiBrite do chính Seiko phát minh có độ sáng cực kỳ cao, và lâu.

Đồng hồ hồ dạ quang của Seiko thường được áp dụng công nghệ của những đồng hồ lặn chuyên nghiệp
Đồng hồ hồ dạ quang của Seiko thường được áp dụng công nghệ của những đồng hồ lặn chuyên nghiệp

Mẫu đồng Seiko điển hình đang được rất nhiều người ưa thích đó là mẫu đồng hồ SNE435P1. Đây là mẫu đồng hồ kiểu đồng hồ Chronograph với có chức năng bấm giờ đầy đủ. Đồng hồ nổi bật với màu xanh dương. Hơn thế nữa là sự kết hợp hài hòa với các màu sắc tương phản trên mặt đồng hồ, kim đồng hồ màu đỏ lẫn sắc trắng. Các cọc số của đồng hồ phủ lớp dạ quang giúp bạn có thể xem giờ trong bóng tối.

Bên vỏ ngoài của đồng hồ là một lớp vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ và có độ lớn vừa phải để cho người đeo thoải mái khi đeo những mẫu đồng hồ thể thao như vậy.

Đồng hồ nam dạ quang casio

Thương hiệu đồng hồ Casio một thương hiệu đồng hồ quen thuộc đối với người Việt Nam cũng đến từ Nhật Bản. Trải qua nhiều năm phát triển, Casio cũng đã cho ra dòng đồng hồ dạ quang chất lượng. Các mẫu đồng hồ Casio được biết đến với những các tiên như G-Shock; Beside; edifice;…

Trong đó tên đồng hồ dạ quang G-shock là cái tên phải kể đến. Vào thời điểm ra mắt khi mà các mẫu đồng hồ đang hướng về xu hướng tối giản thì Casio đã tung ra những mẫu đồng hồ G-shock có thiết kế to và nhiều chi tiết. Chức năng nổi bật của đồng hồ G-shock chính là đồng hồ có khả năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử để giúp người đeo luôn theo dõi được giờ chính xác.

Chức năng nổi bật của đồng hồ G-shock chính là đồng hồ có khả năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử để giúp người đeo luôn theo dõi được giờ chính xác
Chức năng nổi bật của đồng hồ G-shock chính là đồng hồ có khả năng tự động chỉnh giờ theo đồng hồ nguyên tử để giúp người đeo luôn theo dõi được giờ chính xác

Mẫu đồng hồ G-shock điển hình được kế đến ở đây là mẫu đồng hồ GA-100CM-8ADR. Đồng hồ có thiết kế lấy cảm hứng từ những bộ quân phục của quân đội. Đồng hồ có thiết kế mặt số lớn hơn 45mm và có độ chống nước cũng không kém đồng hồ dạ quang của Seiko là 200m.

Trên đây là những thương hiệu đang có những mẫu đồng hồ dạ quang nam độc đáo, mong bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ chất lượng nhất.

Post a Comment

Previous Post Next Post