Đồng hồ Tudor của nước nào? Giá bao nhiêu?

Nhà sáng lập Hans Wilsdorf đã tạo ra thương hiệu Tudor có chất lượng và độ tin cậy tương tự như đồng hồ Rolex, nhưng ở mức giá thấp hơn. Vậy đồng hồ Tudor của nước nào? Giá bao nhiêu? Cùng Bệnh VIện Đồng Hồ tìm hiểu nhé.

Đồng hồ Tudor của nước nào?

Vào năm 1926, người sáng lập của Rolex, Hans Wilsdorf có ý tưởng thành lập một công ty con Rolex có thể cung cấp chất lượng và độ tin cậy tương tự như Rolex nhưng với mức giá khiêm tốn hơn. Ông quyết định gọi thương hiệu mới là Tudor.

Kể từ khi được khai sinh, trụ sở chính và nhà máy của hãng tọa lạc tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ. Đến năm 1932, Tudor trình làng đồng hồ của mình tại thị trường Úc với thiết kế nổi bật là những phiên bản mặt chữ nhật đã nhanh chóng thâu tóm được thị trường Úc, qua nhà phân phối độc quyền – Công ty Willis thì đồng hồ Tudor được thương mại tại hầu hết các cửa hiệu trang sức hàng đầu tại Úc.

Dong ho Tudor cua nuoc nao Gia bao nhieu 1
Kể từ khi được khai sinh, trụ sở chính và nhà máy của Tudor tọa lạc tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ

Đánh giá đồng hồ Tudor

Sau khi đã biết chính xác đồng hồ Tudor của nước nào thì cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu thêm đồng hồ Tudor có tốt không nhé.

Bộ máy đồng hồ Tudor

Tudor sử dụng cả các bộ chuyển động ETA không được chứng nhận chronometer, được mua từ Swatch Group và các bộ máy Tudor in-house được chứng nhận chronometer.

Cũng giống như Rolex, Tudor trải qua quá trình Kiểm tra chất lượng tỉ mỉ, không một chiếc đồng hồ Tudor nào được xuất xưởng cho đến khi Tudor hài lòng 100%. Các chuyển động và đồng hồ của Tudor được thử nghiệm không ngừng.

Tuy nhiên, khả năng dự trữ năng lượng của hầu hết đồng hồ Tudor (sử dụng chuyển động ETA) có thể được tìm thấy trong phạm vi dự trữ năng lượng 38-46 giờ. Ngược lại, các bộ máy in-house của Tudor có mức dự trữ năng lượng đáng kể trong 70 giờ.

Chất liệu đồng hồ Tudor

Tudor sử dụng hợp kim thép không gỉ 316L, đây là tiêu chuẩn cho một số thương hiệu và nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ. Loại thép không gỉ 316L cũng được biết đến là loại thép được sử dụng bởi các thương hiệu khác như Omega và Breitling. Loại thép không gỉ 316L cứng như loại thép không gỉ 904L nổi tiếng được Rolex sử dụng, nhưng 316L có khả năng chống ăn mòn kém hơn.

Thiết kế đồng hồ Tudor

Là công ty con có định hướng giống Rolex nên đa số các mẫu thiết kế của Tudor đều mang hơi hướng của Rolex. Tuy nhiên, đồng hồ Tudor có phần cá tính và trẻ trung hơn, thích hợp với những người trẻ tuổi.

Dong ho Tudor cua nuoc nao Gia bao nhieu 2
Tudor sử dụng cả các bộ chuyển động ETA không được chứng nhận chronometer, được mua từ Swatch Group và các bộ máy Tudor in-house được chứng nhận chronometer.

Ứng dụng Tudor Saga là gì?

Ứng dụng dành cho thiết bị di động là thứ khiến Tudor khác biệt với các thương hiệu đồng hồ khác. Ứng dụng Tudor Saga miễn phí, có trên cả Android và iOs, giúp chủ sở hữu đồng hồ Tudor hiểu rõ hơn về đồng hồ của họ.

Ứng dụng có các công cụ tìm kiếm cho phép chủ sở hữu đọc về lịch sử, tên mẫu và thông tin cần thiết khác về đồng hồ Tudor. Người ta sẽ tìm thấy hầu hết thông tin trên trang web của Tudor, nhưng ứng dụng này đáp ứng tốt hơn và thân thiện với điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến thông tin về đồng hồ, đây sẽ là một điều tuyệt vời để có trên thiết bị di động của bạn.

Dong ho Tudor cua nuoc nao Gia bao nhieu 4
Ứng dụng Tudor Saga miễn phí, có trên cả Android và iOs, giúp chủ sở hữu đồng hồ Tudor hiểu rõ hơn về đồng hồ của họ

Đồng hồ Tudor giá bao nhiêu?

Đồng hồ Tudor của nước nào cũng như chất lượng có tốt không đã rõ, vậy đồng hồ Tudor giá bao nhiêu?

Tudor được định hướng ngay từ đầu là mang cảm hứng của Rolex nhưng với mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, mức giá của đồng hồ Tudor vẫn thuộc phân khúc khá cao so với thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Tudor, trung bình bạn phải bỏ ra từ 42 triệu đồng đến 183 triệu đồng tuỳ thuộc vào chất liệu và mẫu mã của từng loại đồng hồ, một con số không quá cao nhưng cũng không rẻ.

Dong ho Tudor cua nuoc nao Gia bao nhieu 3
Để sở hữu một chiếc đồng hồ Tudor, trung bình bạn phải bỏ ra từ 42 triệu đồng đến 183 triệu đồng tuỳ thuộc vào chất liệu và mẫu mã của từng loại đồng hồ

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Tudor của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post