Những chiếc đồng hồ đẹp dành cho mùa hè

Đồng hồ đẹp dành cho mùa hè là phụ kiện thời trang tuyệt vời để tôn vinh phong cách của bạn trong những ngày nắng nóng. Với thiết kế mỏng nhẹ và dây đeo màu sắc tươi sáng, chúng làm nổi bật vẻ tươi trẻ và năng động của bạn. Đồng hồ chịu được nước giọt và bức xạ mặt trời, đảm bảo bạn luôn thật sự thời trang và tiện dụng trong mùa hè này.

Trước đây, những chiếc đồng hồ chỉ có một chức năng đơn giản đó là xem thời gian, thì ngày nay với sự phát triển của thời trang đồng hồ còn được thiết kế làm vật trang sức rất cute và xinh xắn.

Bạn đã từng mê mẩn những chiếc dồng hồ với hình ảnh chú chuột Mickey đáng yêu hay đồng hồ đính đá lấp lánh, thì năm 2009 này thời trang đồng hồ thiên về kiểu dáng mặt tròn đơn giản nhưng lại “ăn điểm” ở màu sắc bắt mắt và dáng dây đa dạng. Mỗi một mode lại mang nét độc đáo và hấp dẫn riêng.

Đồng hồ dây da bản nhỏ

Tạm xa những chiếc dây da to bản và hơi nam tính, mùa hè này bạn sẽ thật ngọt ngào với kiểu đồng hồ mặt tròn và dây da bản nhỏ xinh xắn. Bật mí nà, kiểu dáng này đang rất được lòng các teen Hàn, Trung đấy.

 

Dây kim loại

Với chất liệu kim loại sáng lấp lánh đủ các màu cùng kiểu dáng nhỏ gọn và rất cute, đồng hồ dây kim loại đang dần khẳng định “thương hiệu” của mình trong vô vàn kiểu dáng trên thị trường. Khi sở hữu chiếc đồng hồ này, bạn sẽ có cảm giác như đeo chiếc lắc tay xinh xắn đa chức năng, đáng yêu cực.

Chi tiết tham khảo tại Dangquangwatch.vn

Website bán hàng trực tuyến miễn phí toàn quốc

Post a Comment

Previous Post Next Post