Mua đồng hồ Guess nữ fake đeo có tốt không?

Guess một thương hiệu đồng hồ thời trang có tên tuổi và cũng được làm giả rất nhiều. Đặc biệt là những mẫu đồng hồ nữ, và nhiều chị em muốn mua đồ rẻ nên đã lựa chọn cho mình đồng hồ giả. Vậy có nên mua đồng hồ Guess nữ fake? Đồng hồ Guess nữ fake liệu có tốt không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Có nên mua đồng hồ Guess nữ Fake không?

Khi mua những mẫu đồng hồ Guess nữ fake hay những mẫu đồng hồ chính hãng khác. Bạn có thể sẽ thấy đơn giản rằng những chiếc đồng hồ này không quá khác với những chiếc đồng hồ thật và giá cả của chúng thì hết sức phải chăng. Nên mua chúng là một sự lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua những mẫu đồng hồ này thì bạn lại gặp những tác hại sau một thời gian sử dụng.

Thứ nhất, bạn còn tốt tiền hơn khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng. Tưởng chừng đây là chuyện đùa nhưng không đây là sự thật. Khi mua những chiếc đồng hồ Guess nữ fake thì sau một thời gian chỉ khoảng 3- 4 tháng hoặc thậm chí là ngắn hơn là chiếc đồng hồ của bạn có thể sẽ không chạy được nữa vì một số nguyên nhân nào đó. Bạn phải đem đi sửa chúng và chi phí sẽ làm chiếc đồng hồ Guess nữ fake sẽ trở nên đắt không rất nhiều.

Khi mua những chiếc đồng hồ Guess nữ fake thì sau một thời gian chỉ khoảng 3- 4 tháng
Khi mua những chiếc đồng hồ Guess nữ fake thì sau một thời gian chỉ khoảng 3- 4 tháng

Thứ hai, chiếc đồng hồ Guess nữ fake có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do giá rẻ nên những chiếc đồng hồ Guess thường được làm bằng những chất liệu không tốt. Ví dụ như dây đeo và mặt đồng hồ fake thường được làm bằng chất liệu không tốt có nhiều chất hóa học hoặc lớp sơn để tạo màu dùng lâu ngày sẽ bị phai đi và làm da bạn bị tổn thương. Còn đối với đồng hồ chính hãng thì mặt thường được làm bằng inox và dây da có chất liệu khá tốt sẽ không làm ảnh hưởng đến da của bạn.

Cuối cùng, đeo đồng hồ Guess nữ fake sẽ làm cho bạn trở nên thời trang và phong cách hơn tuy nhiên nếu mọi người biết bạn đeo đồng hồ fake thì là một điều không nên chút nào.

Giá của đồng hồ Guess chính hãng có đắt không?

Nhiều chị em muốn mua đồng hồ Guess fake nhưng không biết rằng những mẫu đồng hồ Guess chính hãng cũng có giá cả hết sức phải chăng và hợp lý. Không quá đắt nên bạn có thể mua được. Guess là một thương hiệu đồng hồ thời trang được thành lập vào năm 1981. Khi mới xây dựng và thành lập thương hiệu đồng hồ này đã chọn khách hàng mục tiêu của mình là phụ nữ. Chính vì vậy, mà những thiết kế của đồng hồ Guess cho nữ được ưu tiên hơn rất nhiều và làm nhiều chị em mê mẩn.

dong-ho-guess-nu-fake

Về bộ máy của đồng hồ Guess hầu hết là loại máy Quartz có tuổi thọ trung bình từ 2 đến 3 năm. Độ chống nước của những mẫu đồng hồ này cũng khoảng từ 3ATM để bạn có thể yên tâm khi đi trời mưa nhỏ. So sánh bộ máy của đồng hồ Guess trên thị trường bạn cũng thấy rằng là bộ máy của nó cũng không thua kém gì những bộ máy Quartz của các thương hiệu đồng hồ thời trang khác.

Chất liệu của mẫu đồng hồ Guess cũng được xếp vào những loại tốt như kính cứng, thép không gỉ 316L, dây da chất lượng,… nên chất lượng của những mẫu đồng hồ Guess luôn được đảm bảo đúng với giá trị của nó.

Chính vì vậy mà giá của những chiếc đồng hồ Guess chỉ khoảng từ 2 triệu đồng đến chục triệu đồng. Còn những chiếc đồng hồ nữ Guess fake thì giá cũng gần bằng những mẫu đồng hồ Guess chính hãng nên bạn nên đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post