Giá cả thay kính đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ có đắt không?

Giá cả thay kính đồng hồ nhiều bạn đi thay chắc cũng thấy mức giá không cố định cụ thể. Nguyên nhân nào dẫn đến việc giá cả  không cụ thể như vậy và căn cứ vào đâu để xác định được giá cả cụ thể, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cả thay kính đồng hồ?

Băn khoăn về giá luôn là băn khoăn rất lớn trước khi ra quyết định làm dịch vụ gì đó. Hiểu được điều này SHOPDONGHO.com luôn cố gắng để có thể báo giá mốt cách chính xác với mức giá tốt nhất tới khách hàng ngay từ lần đầu kiểm tra đồng hồ.

Trong việc thay kính Đồng Hồ cũng vậy, SHOPDONGHO.com luôn báo giá tốt nhất và chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên chiếc đồng hồ phải được kiểm tra tổng thể tránh các lỗi phát sinh dẫn tới phát sinh chi phí sau khi sửa chữa. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thay kính đồng hồ tại SHOPDONGHO.com đó là:

Thứ nhất phải nói đến chất liệu kính: Hiện này có 2 loại kính phổ biến là kính cứng và kính saphire. Kính cứng sẽ có giá từ 250k trở lên, kính saphire có giá từ 500k trở lên (chi phí chính xác sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố bên dưới)

Bệnh Viện Đồng Hồ luôn báo giá tốt nhất và chính xác nhất cho khách hàng
SHOPDONGHO.com luôn báo giá tốt nhất và chính xác nhất cho khách hàng

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới giá thay kính đó là độ cong của kính, thường với kính cong vòm, cong nhẹ chi phí sẽ không quá cao, các loại kính cong đặc biệt, kính có chân chi phí sẽ cao hơn dao động từ 600k đến hơn 2tr tuy loại.

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng tới giá thay kính đó là độ dày của kính, với kính cứng thì độ dày sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới giá thành, nhưng kính saphire thì kính chỉ dày hơn 1 chút giá đã tăng lên đáng kể rồi.

Yếu tố thứ 4 ảnh hưởng tới giá thay kính đó là mức độ phổ biến của loại kính đó, với kính càng phổ biến thì giá thành sẽ càng thấp, còn những loại kính đặc biệt, hiếm có hoặc không có sẵn thì chi phí sẽ cao hơn. Các loại kính của các hãng đặc biệt như Rolex, Chopard, Zenith,….. Thường sẽ phải đặt của hãng nên chi phí sẽ phụ thuộc vào báo giá của hãng.

Giá cả thay mặt kính đồng hồ thì thường rời vào khoảng từ 200.000 VNĐ – 800.000 VNĐ
Giá cả thay mặt kính đồng hồ thì thường rời vào khoảng từ 200.000 VNĐ – 800.000 VNĐ

Và do có nhiều yếu tố chi phối giá cả của đồng hồ, do vậy để có thể chuẩn giá chính xác, bạn nên đem đồng hồ đến trực tiếp SHOPDONGHO.com để có thể được bảo giá chính xác. Giá cả thay mặt kính đồng hồ thì thường rời vào khoảng từ 200.000 VNĐ – 800.000 VNĐ.

Tại SHOPDONGHO.com quá trình thay mặt kính đồng hồ như thế nào?

Bạn sẽ được thay mặt kính đồng hồ theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại SHOPDONGHO.com. Thụy Sĩ là một đất nước không những sản xuất những mẫu đồng hồ chất lương bậc nhất và còn có những tiêu chuẩn về sửa chữa đồng hồ hết sức  nghiêm ngặt. Và tại SHOPDONGHO.com thực hiện nghiêm ngặt 8 bước thay mặt kính đồng hồ sau:

Bạn sẽ được thay mặt kính đồng hồ theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Bạn sẽ được thay mặt kính đồng hồ theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại SHOPDONGHO.com

Bước 1: Tiếp nhận, Thẩm định và tư vấn Thay Kính đồng hồ

Bước 2: Kiểm tra chi tiết và ghi lại phiếu nhận làm dịch vụ

Bước 3: Tháo dây và vệ sinh vỏ đồng hồ

Bước 4: Tháo bộ máy ra khỏi vỏ

Bước 5: Đo và lựa chọn kính phù hợp

Bước 6: Bảo dưỡng lại zoăng núm và zoăng đáy

Bước 7: Kiểm tra độ kín nước bằng máy điều áp chân không

Bước 8: Kiểm tra độ hoàn thiện và bàn giao trả khách hàng

Với quy trình thay mặt kính đồng hồ nghiêm ngặt như vậy, chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn sau khi thay  kính tại SHOPDONGHO.com sẽ đảm bảo được chất lượng và mặt kính sẽ hoàn toàn như mới và phù hợp với giá cả.

Mong qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá cả thay kính đồng hồ tại SHOPDONGHO.com.

Post a Comment

Previous Post Next Post