Căn hộ 2 phòng ngủ tươi sáng của gia đình yêu thích hành trình tại Quận 10

Căn hộ 2 phòng ngủ đầy màu sắc của gia đình thích phiêu lưu tại Quận 10 là một nơi lý tưởng cho những người yêu thích sự sáng tạo và nhiệt huyết. Với thiết kế độc đáo và trang trí tinh tế, căn hộ này tạo ra một không gian sống sôi động và đầy cảm hứng. Vị trí ở Quận 10 cũng rất thuận tiện, gần các khu vui chơi, nhà hàng và cửa hàng. Chắc chắn rằng gia đình này sẽ tận hưởng những khoảnh khắc thú vị tại căn hộ này.

Căn hộ có diện tích 89m2, 2 phòng ngủ bên trong chung cư tại Quận 10, TP.HCM.

Căn hộ được thiết kế cho cặp vợ chồng trẻ có chung sở thích du lịch. Chính vì vậy ý tưởng thiết kế căn hộ được mô phỏng lại một chuyến phiêu lưu trong không gian nội thất 2 phòng ngủ.

Kiến trúc sư đã cải tạo căn hộ phù hợp với tính cách và thói quen sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Táo bạo và ấn tượng, không gian căn hộ với nhiều phân mảng màu sắc, kiến trúc sư đã khéo léo ứng biến từng mảng màu trong một không gian, trong đó chủ đạo là gam trắng hồng và xanh ngọc, không những phù hợp với gia đình có trẻ mà cũng dễ chịu với người lớn. Đặc biệt vì nhà có trẻ nên các đồ nội thất đều bo góc để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh các mảng màu được sử dụng khắp nơi, từ các mảng lớn đến từng chi tiết tiếp tục lan truyền qua phòng ngủ chính với chiếc bàn trang điểm màu hồng thật ăn ý với hệ tủ âm tường màu xanh ngọc.

Vì căn hộ có diện tích không lớn lắm nên kiến trúc sư đã ứng dụng giải pháp màu sắc và phân mảng theo từng không gian, nhờ đó mà tổng thể căn hộ nổi bật và có điểm nhấn.

(Nguồn: tokihome)

Post a Comment

Previous Post Next Post