Đồng hồ lặn Seiko Tuna – tượng đài lặn của Nhật Bản

Phải đứng đầu tiên khi nhắc đến dòng đồng hồ lặn tượng đài của Nhật Bản - đồng hồ lặn Seiko Tuna. Với khả năng chống thấm vô địch, Tuna có thể lặn hàng ngàn mét mà không hề hấn gì…

Sự ra đời của đồng hồ lặn SEIKO Tuna

Sự việc sẽ không bắt đầu nếu một thợ lặn của Nhật Bản không khiếu nại hãng đồng hồ Seiko về vấn đề các đồng hồ lặn sâu của họ bị vào khí khi lặn có giảm áp và mặt kính bị bật tung ra. Chính vì lẽ đó mà Seiko đã bắt tay nghiên cứu về một loại đồng hồ có thể chịu được cả áp suất nước lẫn khí ở biển sâu.

Trước Seiko, Doxa, Omega, Rolex cũng đã có những sản phẩm chống khí Helium xâm nhập, vì vậy mà họ phải thiết kế sản phẩm sao cho hoàn toàn mới, cộng với việc rút kinh nghiệm từ các bậc đàn anh mới mong có chỗ đứng trên thị trường. Là người đi sau, áp lực không nhỏ, nhưng lợi thế cũng không ít, Seiko nghiên cứu để tạo hình Tuna một cách nghiêm túc và quyết tâm cao độ.

Với sự miệt mài nghiên cứu, thành công của đồng hồ lặn Seiko Tuna là cho đến hiện tại, hào quang và đặc tính của nó được xem như “hàng hiếm”, rất ít đồng hồ lặn nào đạt được những thông số trên. Thiết kế 2 vỏ của Tuna kín đến mức các phân tử cực nhỏ Helium cũng không thể chui lọt, và vì thế mà nó cũng có thể chống sốc và chịu được áp suất cực cao cũng như chống ăn mòn từ nước biển.

>>Xem thêm: Hộp xoay đồng hồ là gì?

Đồng hồ lặn Seiko Tuna – tượng đài lặn của thời đại

Giờ thì bạn có thể nhận ra được những đóng góp của Seiko Tuna là to lớn như thế nào đối với thế giới đồng hồ. Không chỉ là để xem giờ, không chỉ tốt, mà sự độc đáo và giá trị của nó mới đáng để ghi nhận.

Với một mức giá vô cùng hấp dẫn, Seiko chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc sản phẩm đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp với độ sâu hơn 300m. Thiết kế không đụng hàng, so với các đối thủ cùng tính năng lại có giá bán thấp hơn, sự thành công của tượng đài đồng hồ lặn Seiko Tuna không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu. Chính sự tin dùng và ưu ái của khách hàng mới nói lên được tất cả chỗ đứng của Seiko Tuna.

Đồng hồ TiktakUS kính mời quý khách ghé qua shop đồng hồ của chúng tôi để được tự tay trải nghiệm những dòng đồng hồ chính hãng bán chạy nhất trên thế giới, cũng như đặt hàng chiếc đồng hồ Seiko Tuna huyền thoại này.

Post a Comment

Previous Post Next Post