Đồng hồ chống bị đuối

Đồng hồ chống chết đuối là một thiết bị cần thiết cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời, đặc biệt là bơi lội. Với tính năng đặc biệt, đồng hồ có khả năng ghi nhận dữ liệu về nhịp tim và nếu phát hiện biểu hiện đuối nước, nó sẽ tự động phát ra cảnh báo để cứu sống người sử dụng. Điều này giúp bảo vệ tính mạng và mang lại an toàn trong mọi hoạt động dưới nước.

Đồng hồ chống chết đuối

Ngoài bộ đếm giờ như các đồng hồ điện tử thông thường, đồng hồ SenTAG có một cảm biến đo áp suất nước để xác định người đeo đang ở độ sâu bao nhiêu và một gia tốc kế theo dõi các vận động của người này. Khi phát hiện các thông số độ sâu và thời gian ngày càng tăng trong khi thông số vận động ngày càng giảm quá mức cho phép, SenTAG sẽ phát tín hiệu vô tuyến đến một bộ kiểm soát trung tâm đặt trên bờ và kích hoạt chuông báo để người phụ trách hồ bơi hành động kịp thời.

Ngay sau đó, đồng hồ sẽ kích hoạt một bộ đèn LED chớp sáng liên tục hay phun ra chất màu xung quanh để người phụ trách nhanh chóng xác định được vị trí người bị nạn. Bộ thiết bị SenTAG sẽ được bán rộng rãi vào cuối năm nay.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post