Hé Lộ Địa Điểm Thay Pin Đồng Hồ Hà Nội, Bạn Cần Đến Ngay

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ chạy bằng pin và nó đến thời điểm phải thay pin mới. Và bạn hiểu, đối với dòng đồng hồ pin thì pin chính là nguồn sống của tất cả các bộ phận máy. Nhưng bạn lại không biết nên chọn địa điểm thay pin đồng hồ Hà Nội chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Vậy hãy cùng đồng hành với nhau để tìm một địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

THAY PIN ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Thay Pin Đồng Hồ Ở Đâu Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều cơ sở thay pin đồng hồ Hà Nội, bạn chỉ cần bước chân ra khỏi cửa nhà đã có thể thấy những tiệm sửa ven đường cũng có thể thay pin được cho mẫu đồng hồ của bạn. Hay những cơ sở khang trang. Dưới đây SHOPDONGHO.com xin điểm tên một số cơ sở thay pin đồng hồ Hà Nội.

 • SHOPDONGHO.com: Hơn 17 năm trong nghề, và phát triển mạnh từ những năm 2014, SHOPDONGHO.com là địa chỉ uy tín hàng đầu về thay pin đồng hồ tại Hà Nội
 • Topwatch: là một trong những cơ sở bán đồng hồ chính hãng uy tín lâu năm, Topwatch cũng là một trong những địa chỉ đi đầu về dịch vụ sau bán hàng. Và tất nhiên đây là một trong những cơ sở thay pin đồng hồ khá uy tín.
 • Xwatch: Một thương hiệu khá được yêu thích bởi anh em đeo đồng hồ chính hãng, thời điểm Xwatch nổi lên từ 2015 và nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của anh em đeo đồng hồ chính hãng. Đội ngũ kĩ thuật trước đây được dẫn dắt bởi người sáng lập SHOPDONGHO.com – Trường Omega. Nhưng anh đã quyết tâm theo đuổi con đường của mình và hướng đi mới. Và không gì hơn đây vẫn là một địa chỉ tương đối uy tín với anh em.
 • Alo watch: Cũng là một trong những cơ sở sửa đồng hồ kèm theo dịch vụ bán đồng hồ, Alowatch cũng được khá nhiều người biết đến. Hiện tại Alowatch vơi hai bàn kĩ thuật nằm khá gọn phía sau cửa hàng trưng bày đồng hồ.

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Thay Pin Đồng Hồ tại Hà Nội

Pin mới được đo cẩn thân tại SHOPDONGHO.com trước khi lắp vào đồng hồ

☞ Đồng hồ sau khi thay pin mới có thể chạy được 2 đến 3 năm tùy thuộc vào là dòng 3 kim hay 6 kim

☞ Pin mới không sử dụng để lâu có thể tự hao pin, đó là 1 nguyên nhân pin chỉ thay một vài tháng đã hết pin

☞ Pin mới cần được đo bằng máy Witschi để đảm bảo viên pin vẫn đủ năng lượng tiêu chuẩn

☞ Đồng hồ cần được kiểm tra sức khỏe(IC, cuộn dây) bằng máy Witschi trước khi thay pin để đảm bảo vẫn hoạt động bình thường

☞ Đồng hồ sau khi thay pin cần được dưỡng gioăng đầy đủ để đảm bảo kiểm tra độ chống nước

☞ Sau Khi đóng nắp đáy, phải kiểm tra độ chống nước bằng máy điều áp chân không Elma để đảm bảo độ kín, khít nước

Đồng hồ được kiểm tra IC và Cuộn dây khi thay pin tại SHOPDONGHO.com

Bạn nên chọn cơ sở thay pin đồng hồ đeo tay uy tín ở Hà Nội để làm giúp bạn đảm bảo tất cả các tiêu chí trên. Ở đây, không chỉ tư vấn cho bạn chọn pin phù hợp mà còn được bảo hành khi thay pin. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng

ĐỊA CHỈ THAY PIN ĐỒNG HỒ UY TÍN tại HÀ NỘI – BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Quan niệm “Thay pin đồng hồ chỗ nào cũng như nhau” sẽ giết chết chiếc đồng hồ của bạn bất cứ lúc nào. Vì thế 17 năm kinh nghiệm, SHOPDONGHO.com luôn luôn được khách hàng luôn tin tưởng bởi các dịch vụ về sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng các loại linh kiện đồng hồ chính hãng như thay mặt kính , thay dây da đồng hồ , thay pin đồng hồ đeo tay …vv.. , đặc biệt thay pin đồng hồ uy tín nhất thị trường.

Bạn có thể qua hai cơ sở thay pin tại Hà Nội của SHOPDONGHO.com CAM KẾT KHI BẠN THAY PIN TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Tất cả các dịch vụ tại SHOPDONGHO.com đều có các cam kết đi kèm. Với dịch vụ thay pin đồng hồ thì bạn hoàn toàn yên tâm:

 • Bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu, việc thay pin đồng hồ chỉ diễn ra trong 15 phút
 • Ngoài thay pin đạt tiêu chuẩn, cam kết thời gian sử dụng bạn còn được vệ sinh dây vỏ đồng hồ miễn phí
 • Đồng hồ được qua 8 bước quy trình thay pin đạt chuẩn Thụy Sĩ rất nghiêm ngặt
 • Thay pin xong đồng hồ còn được kiểm tra độ chống nước bằng máy chuyên dụng, khi không còn vấn đề gì thì mới giao lại cho khách
 • Bệnh viện đồng hồ đầu tư, cung cấp tất cả các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ
 • Tuyển chọn khắt khe đội ngũ kỹ thuật nên cách làm việc của họ rất chuyên nghiệp và bài bản
 • Hưởng quyền lợi bảo hành lên đến 18 tháng cho tất cả viên pin thay tại SHOPDONGHO.com
Kiểm tra độ kín khít nước bằng máy điều áp chân không khi thay pin tại SHOPDONGHO.com

Hi vọng với nội dung trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích pin đồng hồ. Việc thay pin đồng hồ ở đâu Hà Nội hay là thay pin đồng hồ đeo tay ở tp.hcm tốt nhất. Còn bất cứ thắc mắc hay vấn đề đề gì về giá thay thay pin đồng hồ hoặc sửa đồng hồ, bảo dưỡng đồng hồ thì có thể chat để được hỗ trợ tư vấn.

Post a Comment

Previous Post Next Post