Giải đáp nhanh: đồng hồ Seiko nữ giá bao nhiêu trên thị trường?

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ SEIKO nữ nhưng chưa biết rõ giá cả là bao nhiêu là hợp lý để bạn không phải mua phải một chiếc đồng hồ giả? Và liệu đồng hồ Seiko nữ có tốt hay không?. Vậy hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi: đồng hồ Seiko nữ giá bao nhiêu qua bài viết sau nhé.

Đôi nét về lịch sử đồng hồ Seiko

Những chiếc đồng hồ seiko nữ giá bao nhiêu? Cũng phụ thuộc một phần vào yếu tố lịch sử và câu chuyện đằng sau những mẫu đồng hồ này. Do vậy chúng ta hãy cùng điểm qua vài nét về thương hiệu này nhé. Cái tên Seiko là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Ban đầu Seiko chỉ là một cửa hàng bán trang sức vào đồng hồ mang tên K. Hattori tại Ginza, Tokyo và chính thức là công ty vào năm 1924.

Năm 1895, Seiko cho ra đời chiếc đồng hồ đầu tiên của mình. Đây là chiếc đồng hồ bỏ túi và đem lại thành công vang dội cho thương hiệu này. Đến năm 1895, hãng tiếp tục cho ra những chiếc đồng hồ bỏ túi và bấm giờ. Đây được coi là dấu mốc quan trọng mở đường cho những chiếc đồng hồ đeo tay tại Nhật Bản.

dong-ho-seiko-nu-gia-bao-nhieu

Vào năm 1913, Seiko chính thức cho ra mắt đồng hồ bỏ đeo tay đầu tiên Laurel. Với bước đầu thành công với chiếc đồng hồ đeo tay này Seiko đã lần lượt cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ gây ấn tượng trên thế giới.

Năm 1969, bộ sưu tập đồng hồ Seiko Astron đã ra đời với bộ máy Quartz đầu tiên trên thế giới. Năm 1973, Seiko lại cho ra mắt chiếc đồng hồ điện tử 6 số được hiển thị trên mặt tinh thể lỏng gây được tiếng vang trong ngành đồng hồ.

Ngày nay những chiếc đồng hồ Seiko đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới và được biết đến với chất lượng và độ chính xác cao không thua kém những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Với danh tiếng và lịch sử lâu đời mà hãng đã xây dựng hơn 300 năm thì giá của những chiếc đồng hồ Seiko chắc chắn là phải vài triệu đồng. Điều này là một căn cứ để cho bạn xác định được đồng hồ Seiko nữ giá bao nhiêu?

Đồng hồ seiko nữ giá bao nhiêu? Đặc điểm của đồng hồ Seiko nữ có phù hợp với giá cả hay không?

Hiện tại giá của những chiếc đồng hồ nữ Seiko trên thị trường rơi vào khoảng hơn 2 triệu đồng đến hơn chục triệu đồng. Và đa số những mẫu đồng hồ Seiko nữ trên thị trường đều sở hữu bộ máy Quartz chất lượng của Nhật Bản. Với mức giá này những chiếc đồng hồ Seiko nữ được đánh giá là phù hợp với chất lượng của chúng.

Về thiết kế của mẫu đồng hồ Seiko nữ thì được coi là khá đa dạng để cho chị em lựa chọn. Những chiếc đồng hồ nữ Seiko thường đem đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp.

dong-ho-seiko-nu-gia-bao-nhieu

Bên cạnh đó ta còn phải kể đến những chất liệu được sử dụng trong mẫu đồng hồ này. Các chất liệu được đánh giá vô cùng tốt bao gồm như thép không gỉ 316L, mặt kính sapphire,… hay một số mẫu còn được sử dụng công nghệ mạ vàng cao cấp nhất hiện nay PVD.

Bộ máy của những mẫu đồng hồ Seiko được coi là rất khỏe từ bộ máy cơ cho tới những bộ máy Quartz. Đối với những mẫu đồng hồ nữ thì bộ máy Quartz của đồng hồ có thể sử dụng từ 1 đến 3 năm. Bộ máy Quartz của Seiko được coi là bộ máy Quartz chất lượng nhất hiện nay. Nhiều hãng đồng hồ trên thế giới cũng nhận bộ máy này.

Vậy đồng hồ Seiko nữ giá bao nhiêu thì bạn đã biết câu trả lời. Mong bạn sẽ lựa chọn được mẫu đồng hồ Seiko nữ phù hợp với mình với giá cả hợp lý nhất nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post