Đảo Tarpon trở thành bất động sản đắt nhất Florida, Mỹ với giá niêm yết 210 triệu USD

Đảo Tarpon, được niêm yết bằng giá 210 triệu USD, đã trở thành một trong những bất động sản đắt nhất ở Florida, Mỹ. Với cảnh quan tuyệt đẹp, đảo này hứa hẹn đem đến sự xa hoa và thoải mái cho chủ sở hữu. Với số tiền lớn như vậy, đảo Tarpon chắc chắn sẽ là nơi nghỉ mát lý tưởng và đáng mơ ước cho bất kỳ ai mong muốn sống trong một môi trường tự nhiên sang trọng.

Hòn đảo tư nhân Tarpon tại Palm Beach, Florida, Mỹ được niêm yết với mức giá lên đến 210 triệu USD, biến nó trở thành bất động sản đắt đỏ nhất khu vực.

Mức giá niêm yết này đã bao gồm việc cải tạo và mở rộng một ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1930. Tuy nhiên, nếu người mua muốn tự cải tạo toàn bộ khu đất thì mức giá giảm xuống còn 125 triệu USD.

Được biết, Tarpon là hòn đảo nhân tạo với số tuổi hơn 80. Bất động sản có hình dạng chữ nhật nằm ở Intracoastal Waterway, phía Tây Palm Beach, được tạo ra bởi các đội nạo vét vào những năm 1930. Tài sản này rộng lên đến 2,27 mẫu Anh.

Bạn có thể lên đảo bằng thuyền, một bến tàu ở phía Đông, hay một cây cầu tuyệt đẹp ở cuối đường Tarpon.

Tarpon là một trong số ít nơi nghỉ dưỡng tại Palm Beach có sân tennis được chiếu sáng

Được biết, vào tháng 07/2021, Glaser và nhóm đầu tư của ông đã tậu hòn đảo với giá kỷ lục lên đến 85 triệu USD. Đây là giao dịch đắt thứ 4 được ghi nhận tại Palm Beach vào năm 2021.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1930 trên hòn đảo này mang phong cách thuộc địa Anh, được thiết kế bởi kiến trúc sư Howard Major.

Việc cải tạo mà Glaser lên kế hoạch sẽ do kiến trúc sư Roger Janssen đảm nhiệm. Ý tưởng là phá bỏ một phần, cải tạo ngôi nhà rộng 1.144m2, và xây dựng thêm một tòa rộng 1.672 m2 cạnh bên. Cấu trúc mới cũng theo phong cách thuộc địa Anh bao gồm 6 phòng ngủ, 1 gara chứa tối đa 6 chiếc ô tô và 2 hồ bơi.

Post a Comment

Previous Post Next Post