Rolex Daytona White Gold 6265-Những Mẫu Đồng Hồ Đắt Nhất Lịch Sử Đấu Giá

Tiếp tục chuỗi Series những mẫu đồng hồ đắt nhất lịch sử đấu giá, lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu đồng hồ Rolex Daytona White Gold 6265. Mẫu đồng hồ này nằm ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng những mẫu đồng hồ đắt nhất lịch sử đấu giá.

➣ Trước khi bán Paul Newman Daytona, Phillips vừa tuyên bố rằng ngôi sao của phiên đấu giá Daytona Ultimatum sắp tới là chiếc Rolex Daytona vàng trắng độc đáo có mã Reference 6265.

Rolex Daytona 6265

➣ Chiếc 6265 được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1970 và được dùng chung vỏ Oyster và bộ núm bấm sử dụng ren xoáy như chiếc 6263 – lần này có viền kim loại thay vì acrylic. Như bạn có thể biết, Rolex Daytona cổ chỉ được làm bằng thép không gỉ, vàng hồng 18k và vàng 14k (loại cuối cùng chỉ dành cho thị trường Mỹ). Mẫu đồng hồ độc đáo này được sản xuất vào năm 1970 và được bán thông qua một nhà bán lẻ của Đức vào năm 1971, và nó có khả năng là một đơn đặt hàng đặc biệt. Mặt số là mặt số Sigma với các điểm vạch số chỉ giờ bằng vàng trắng và vỏ cũng giữ lại các dấu hiệu thích hợp. Bạn sẽ nhận thấy rằng núm là thép không gỉ, không phải vàng trắng, vỏ đồng hồ tế đã được sản xuất theo cách này. Mặt khác, chiếc dây đồng hồ này được sử dụng không phải là dây đi kèm đồng hồ khi sản xuất mà nó được đặt bổ sung sau này. Mặc dù đó là dây đồng hồ Rolex chính hãng và đã theo chiếc đồng hồ này chỉ là ai đã quyết định đặt chiếc dây này và thay thế cho chiếc đồng hồ này. Dù sao thì dây này cũng xứng đáng được giữ lại.

Vỏ mẫu đồng hồ Rolex Daytona White Gold 6265

➣ Ước tính về chiếc Daytona được đánh giá cao của ông Goldberger là “vượt quá 3 triệu CHF”, điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai theo dõi sự điên rồ của thị trường Rolex Daytona cổ điển ngày nay. Paul Newman đã mang lại 17,725 triệu đô la vào mùa thu năm ngoái (làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất từng được bán), nhưng một so sánh tốt hơn có thể là Bao Dai đã mua 5,06 triệu CHF vào tháng 4 năm 2017. Vì vậy, tại thời điểm này, với mức giá trên 3 triệu CHF là điều có thể tưởng tượng được cho phiên đấu giá mẫu đồng hồ này.

➣ Một điều quan trọng cần lưu ý là chiếc đồng hồ đang được bán sẽ hoàn toàn quyên góp cho Tổ chức từ thiện cho trẻ em, với 100% số tiền thu được sẽ dành cho tổ chức từ thiện này. Điều này chắc chắn sẽ giúp tăng giá cuối cùng, vì chủ sở hữu mới sẽ có thể cảm thấy có ích với số tiền mà mình đã bỏ ra ngoài việc có một chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc.

Cỗ máy Rolex Daytona White Gold 6265

➣ Tôi phải nói rằng, sau khi bán Paul Newman Daytona, tôi đã tự hỏi làm thế nào Phillips có thể đạt được kết quả mạnh mẽ như vậy, và tôi phải nói rằng tôi rất phấn khích khi thấy thứ gì đó như thế này được tung ra – một mẫu đồng hồ thực sự hiếm có thuộc sở hữu của một trong những nhà sưu tập vĩ đại nhất thế giới và tất cả số tiền sẽ dành cho từ thiện.

Và cuối cùng Phiên đấu giá Daytona Ultimatum đã diễn ra vào ngày 12 tháng 5 năm 2018, tại Geneva với mức giá 5.937.000 USD, và mẫu đồng hồ Daytona 6265 này đang chiếm giữ vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng những mẫu đồng hồ đắt nhất lịch sử đấu giá.

Post a Comment

Previous Post Next Post