Ngôi trường ướt ánh nắng như dải băng tại Tây Ninh

Ngôi trường ở Tây Ninh giống như một dải băng tràn ngập ánh nắng. Với kiến trúc hiện đại và không gian xanh mát, ngôi trường tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh. Các phòng học rộng rãi và được trang bị công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện tốt cho việc nắm bắt kiến thức. Ngôi trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện.

CafeLand - Công trình nằm dọc theo khu đất rộng và hẹp với hai mặt tiếp xúc với hai trục đường lớn tại trung tâm Thành phố Tây Ninh.

Mảnh đất được quy hoạch là một quần thể giáo dục bao gồm nhiều cụm công trình tương ứng với các cấp học khác nhau, liên kết với nhau từ mầm non đến trung học. Công trình có cấu trúc giống như dải băng dài bên trong tràn ngập ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Các không gian chức năng được lưu thông và sân trường thiết kế thoáng mát. Hành lang ví như khoảng đệm giữa trong và ngoài cung cấp bóng râm cho các hoạt động thể chất bên ngoài.

Công trình được thiết kế sau khi đã thảo luận cụ thể với chủ đầu tư để tìm ra giải pháp hữu ích cho công trình thiên về tổ hợp giáo dục.

Công trình được thiết kế sau khi đã thảo luận cụ thể với chủ đầu tư để tìm ra giải pháp hữu ích cho công trình thiên về tổ hợp giáo dục.

Công trình không những kết nối trực tiếp giữa con người với thiên nhiên mà còn mang đến những giá trị kiến trúc bền vững.

(Nguồn hình: kien truc O)

Ngôi nhà làm từ hàng nghìn cây dừa trăm tuổi tại Vĩnh Long

Lê Liên - Trọng Đại (VOV)

Post a Comment

Previous Post Next Post