Lý giải tại sao đồng hồ CK nữ làm các chị em xao xuyến

Đồng hồ CK là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những mẫu đồng hồ thời trang. Đặc biệt là đồng hồ CK nữ được thiết kế tối giản nhưng rất tinh tế làm chị em yêu đồng hồ luôn muốn có nó ở trong bộ sưu tập của mình. Hãy tìm hiểu đồng hồ CK nữ qua bài viết sau nhé.

Lịch sử phát triển đầy nỗ lực của đồng hồ CK

Đồng hồ CK là tên viết tắt của Calvin Klein – người đồng sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng này.

Câu chuyện của Calvin Klein có thể nói đã cũng là câu chuyện làm nên lịch sử của đồng hồ CK.

Calvin Klein là người do Thái từ nhỏ đã có niềm đam mê đối với các hoạt động được coi là của người phụ nữ lúc bấy giờ đó là may vá, muốn trở thành nhà thiết kế thời trang. Ông luôn quan sát những mẫu thiết kế thời trang trong cuộc sống hàng ngày để học hỏi và phát triển.

Sau khi tốt nghiệp vào năm 1962, ông đã tốt nghiệp Học Viện Công nghệ thời trang  chuyên ngành thiết kế quần áo. Ông đã bước chân vào lĩnh vực mà mình yêu thích là thời trang vào năm 1964 tại quận thời trang New York. Vì còn non trẻ trong lĩnh vực thời trang nên ông gặp rất nhiều khó khăn khi khởi nghiệp. Năm 1968, ông cùng với người bạn của mình là Barry Schwartz đã thành lập công ty do một quyết định ngẫu hứng.

Đồng hồ CK là tên viết tắt của Calvin Klein - người đồng sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng này
Đồng hồ CK là tên viết tắt của Calvin Klein – người đồng sáng lập ra thương hiệu nổi tiếng này

Cũng chính vì điều này mà chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, công ty của ông bị không hề có tên tuổi trong giới thời trang.

Nhưng sau đó vận may đã đến với công ty ông để Calvin Klein có cơ hội để sáng tạo và thiết kế nhiều hơn. Nhân viên của tập đoàn Bonwit Teller- tập đoàn siêu thị lớn nhất nước Mỹ lúc bấy giờ đã đi nhầm vào trụ sở của công ty ông, giúp công ty chính thức bước vào con đường làm nên tên tuổi thực sự.

Sau bước ngoặt lớn này, Calvin Klein đã đứng dậy và đạt được những thành tựu như: nhận 3 lần giải Coty Award- ông là người trẻ nhất nhận được giải thưởng này; ông đã từng được bầu chọn trong top 25 người có sức ảnh hưởng nhất nước Mỹ.

Năm 1997 , CK đã bắt tay với tập đoàn Thụy Sĩ để bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực đồng hồ.

Hiện nay, đồng hồ CK đã phát triển và được đưa ra đến hơn 60 thị trường trên thế giới với những mẫu thiết kế rất tinh tế. Và dòng đồng hồ CK nữ được coi là một trong những phụ kiện của chị em rất là ưu thích.

Những điểm nổi bật của đồng hồ CK nữ

Đồng hồ CK nữ được phân làm hai loại chính đó là đồng hồ CK nữ dây da và đồng hồ CK nữ dây thép không gỉ.

Đồng hồ CK nữ có những điểm thiết kế rất quen thuộc đối với phái nữ là đồng hồ mặt tròn và có 2 màu chủ đạo đen trắng. Tuy đơn giản nhưng điều này đã làm nên đặc biệt của đồng hồ CK nữ.

Các chi tiết của đồng hồ CK nữ được thiết kế rất là chau chuốt nên tạo cảm giác rất thanh lịch, nhẹ nhàng cho người đeo.

Sự kết hợp đơn giản của đồng hồ CK nữ nhưng đây là phụ kiện được kết hợp được với rất nhiều phong cách thời trang và giúp chị em càng tỏa sáng hơn.

Đồng hồ CK nữ được phân làm hai loại chính đó là đồng hồ CK nữ dây da và đồng hồ CK nữ dây thép không gỉ
Đồng hồ CK nữ được phân làm hai loại chính đó là đồng hồ CK nữ dây da và đồng hồ CK nữ dây thép không gỉ

Ngoài điểm đặc biệt là thiết kế, đồng hồ CK nữ cũng cực chú trọng đến tính năng:

Đồng hồ được thiết kế kế có khả năng  chịu được áp lực của nước lên tới ATM. Do vậy, nếu không may đi đường trời mưa, cũng không ảnh hưởng nhiều đến đồng hồ.

Hơn thế nữa đồng hồ CK có bộ máy Quartz được sản xuất theo đúng công nghệ tiên tiến của Thụy sĩ giúp máy có độ bền lâu và có độ chính xác cực cao.

Với lịch sử lâu đời, thiết kế dễ gợi nhớ, chất lượng tốt đồng hồ CK nữ đã làm nên dấu ấn khó có thể xóa bỏ trên thị trường đồng hồ thế giới.

Post a Comment

Previous Post Next Post