Legacy Machine FlyingT – Mẫu đồng hồ dành cho nữ đầu tiên của MB&F

Thương hiệu đồng hồ MB&F từ lâu đã là một trường phái yêu thích của những người đam mê đồng hồ độc đáo. Các thiết kế sáng tạo và giàu trí tưởng tượng của Max Büsser, kết hợp với chế tạo đồng hồ tuyệt vời để lại ấn tượng sâu đậm cho bất kỳ ai có vinh dự được nhìn thấy những chiếc đồng hồ MB&F này. Ngay cả khi bạn là người thích sự truyền thống của đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng yêu thương hiệu đồng hồ kỳ quặc và độc đáo này.

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, tất cả các đồng hồ MB&F đã được “sản xuất” cho nam giới cho đến bây giờ, MB&F đã tạo ra một phiên bản dành riêng cho phụ nữ đầu tiên của họ – Legacy Time Machine FlyingT (chữ T viết tắt của Tourbillon).

VỎ VÀ MÁY ĐỒNG HỒ MB&F LEGACY MACHINE FLYINGT

LM FlyingT có vỏ bằng vàng trắng tròn với một mặt kính hình vòm. Đây là tourbillon bay thứ ba được sản xuất bởi MB & F với HM6 Space Pirat và HM7 Aquapod trước đó. LM101, có bánh xe cân bằng xoay tròn quanh trục, cũng có tính thẩm mỹ tương tự nhưng LM FlyingT của phụ nữ có tourbillon bay và chuyển động xếp chồng lên nhau ở giữa mặt số với một viên kim cương duy nhất ở trên đỉnh di chuyển với vòng xoay tourbillon. Chuyển động với tần số 2,5 Hz (18.000vph).

>>> Đọc thêm: Chiếc đồng hồ đeo tay Tourbillon tự động đầu tiên trên thế giới
Đồng hồ MB&F Legacy Machine FlyingT dành cho phụ nữ

MẶT SỐ ĐỒNG HỒ MB&F LEGACY MACHINE FLYINGT

Mặt số nhỏ đặt nằm nghiêng tạo với mặt phẳng của case một góc 50 độ để chỉ người đeo mới có thể xem được giờ. Kiểu thiết kế này rất giống với mẫu đồng hồ đã ra trước đó của thương hiệu – Van Cleef & Arpels Cadenas.

Đồng hồ MB&F Legacy Machine FlyingT có ba phiên bản đều là vàng trắng và được đính kim cương: một mẫu với mặt số sơn mài màu đen; một với một mặt số và vỏ được đặt hoàn toàn bằng kim cương sáng chói; và một với một tấm mặt số và vỏ, cả hai đều được đặt hoàn toàn bằng kim cương. Các mẫu đều có size case là 38,5mm và dày 20 mm (do tinh thể hình vòm).

Viên Kim Cương đính trên bộ phận Tourbillon của đồng hồ MB&F Legacy Machine FlyingT

ĐỒNG HỒ MB&F LEGACY MACHINE FLYINGT – SỰ SÁNG TẠO CỦA MAX BUSSER

Một mẫu đồng hồ khá cá tính, với size case tới 38mm, vào những năm của thế kỉ 20 chắc chắn bạn sẽ nghĩ đây là đồng hồ Nam, bởi thậm chí những mẫu đồng hồ Rolex hay bất kì thương hiệu nào nổi tiếng thời điểm đó đều có size case khoảng 36mm. Tuy nhiên, ở hiện tại việc người phụ nữ thích thể hiện cá tính của mình theo phong cách riêng biệt, thì thậm chí họ có thể đeo lên tới 38mm và hơn thế. Đặc biệt nếu bạn là người thích vẻ đẹp của Kim Cương thì đây là một trong những sản phẩm đầy ấn tượng của MB& F. Tôi đã ngưỡng mộ công việc Max Büsser từ lâu; anh ấy cực kỳ tài năng, sáng tạo và thực sự ấm áp. Vì vậy, không có gì sốc đối với tôi khi anh ấy áp dụng các nguyên tắc sáng tạo cho đồng hồ nữ đầu tiên của mình như những tác phẩm kinh điển khác.

ĐỒNG HỒ MB&F LEGACY MACHINE FLYINGT – MẪU ĐỒNG HỒ NỮ PHỨC TẠP

➣ Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn có thể đeo lên tay một cách dễ dàng. Bạn có thể cười, nhưng hãy nhớ đến size case của mẫu đồng hồ này là 38mm, làm cho đồng hồ lên tay phụ nữ cực kì khó khăn, nhưng với lug ngắn và ôm tay thì chiếc LM FlyingT lại cực kì ưu nịnh trên cổ tay phụ nữ.

➣ Thứ hai, nó thực sự phức tạp với một tourbillon bay ở giữa mặt số (như tôi đã đề cập, tương tự như Legacy Machines và bánh xe cân bằng bay).

➣ Thứ ba, nó có nhiều chi tiết chu đáo tách nó ra khỏi sự truyền thống, như rôto và mặt số nghiêng.

GIÁ ĐỒNG HỒ MB&F LEGACY MACHINE FLYINGT KHÔNG RẺ

Rõ ràng là MB&F đã suy nghĩ rất lâu về chiếc đồng hồ này và cách họ muốn ra mắt vào thị trường dành cho phụ nữ. Đó là tất cả trong các chi tiết cho chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này. Bên cạnh đó, tôi có thể tưởng tượng có một vài kẻ ngoài kia sẽ vui vẻ đeo chiếc đồng hồ này (ho, Jack). Đồng hồ có giá khởi điểm 115.000 USD cho phiên bản sơn mài đen, 145.000 USD cho phiên bản vỏ đính kim cương và 315.000 USD cho phiên bản full kim cương trên mặt số và vỏ.

SHOPDONGHO.com đã giới thiệu cho bạn mẫu đồng hồ mới ra mắt nhất của MB&F, và đây là phiên bản đầu tiên của MB&F dành cho phái đẹp. Hi vọng bạn có những thông tin mới nhất về đồng hồ tại chuyên mục Tin Tức đồng hồ nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post