Cửa hàng với thiết kế mặt tiền nhấp nhô hình gợn nước ở Tokyo khiến mọi người bất ngờ

Kỳ quan kiến trúc độc đáo ở Tokyo là cửa hàng với mặt tiền nhấp nhô hình gợn nước. Được thiết kế bắt mắt và hiện đại, cửa hàng này thu hút sự chú ý với sự động viên của nước chảy qua các lớp gợn sóng. Nổi bật giữa phố đông đúc, nó tạo ra một dấu ấn khó phai trong lòng những người đi qua. Là một điểm đến thú vị cho du khách, cửa hàng này mang đến một trải nghiệm khác biệt và độc đáo trong thế giới mua sắm.

CafeLand - Cửa hàng 7 tầng ấy là một sự kỳ công, sáng tạo không hề nhỏ của các nhà thiết kế nhằm tạo ra một công trình đặc biệt, để lại ấn tượng lớn trong lòng du khách.

Với mặt tiền nhấp nhô hình gợn nước đã mang lại cho tòa nhà một diện mạo hoàn toàn mới và hiện đại.

Sự gợi lên của mặt nước được thể hiện xuyên suốt dưới dạng các bề mặt nhẵn, nhấp nhô xung quanh tòa nhà - chính điều ấy đã tạo nên sự độc lạ và trở thành một công trình nổi bật trong khu phố sầm uất này.

Mặt tiền của nó được xây dựng từ hai lớp kính uốn lượn như nước và đồng thời được phủ thêm một lớp phim lưỡng sắc để tạo ra màu sắc lấp lánh như ngọc.

Cửa cao lớn ở tầng trệt hé lộ một không gian đầy hấp dẫn với những bộ sưu tập thời trang mới nhất, bên cạnh là những sáng tạo mang tính nghệ thuật cao.

Khi bước vào không gian bên trong cũng bất ngờ không kém, bốn tầng dưới cửa hàng dành riêng cho hệ thống bán lẻ được bao phủ bởi tấm ốp cong và đá lát mang tông màu nhẹ nhàng. Đặc biệt còn gây ấn tượng khi sử dụng những con sứa monogram lớn treo lơ lửng trên trần nhà.

Các tầng bán lẻ được kết nối với nhau bằng một cầu thang trung tâm được xây dựng từ gỗ sồi điêu khắc và kính uốn lượn qua cửa hàng.

Những không gian bán lẻ có bảng màu trung tính với các điểm nhấn mang nhiều màu sắc nổi bật.

Post a Comment

Previous Post Next Post