Căn hộ 27m2 tối giản với các tiện ích hiện đại tại Đức

Nhà 27m2 tại Đức được thiết kế gọn gàng và tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại. Với diện tích nhỏ gọn, căn nhà này bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và nhà bếp, đồng thời hiện đại hoá với hệ thống công nghệ thông minh và sử dụng vật liệu chất lượng cao. Mang đến không gian sống tiện nghi và thoải mái dù diện tích nhỏ.

Ngôi nhà 27m2 được thiết kế hiện đại dựa theo nguyên tắc thích nghi với các điều kiện sinh hoạt mới của gia chủ tại Đức.

Không yêu cầu nhiều, gia chủ mong muốn một không gian nhỏ đảm bảo tính năng phù hợp với các hoạt động thường ngày và mang lại sự thoải mái.

Giải pháp thiết kế là ngôi nhà chia làm 2 phần từ sàn đến trần.

Phần 1 là khu vực lưu trữ đồ, các vật dụng được bố trí bên trên và phần còn lại là các tính năng mở liên quan đến hoạt động của gia chủ được sử dụng bằng nội thất xếp gọn dựa trên hệ khung gỗ cong.

Để kết nối giữa hai phần là thanh sắt đen làm chỗ đỡ cho chiếc cầu thang di động giúp chủ nhà có thể linh hoạt lấy đồ dùng ở trên cao khi cần.

Bàn làm việc kiêm bàn ăn có thể xếp gọn áp tường sau khi sử dụng xong.

Ngôi nhà tuy nhỏ gọn nhưng thể hiện sự kết nối giữa kiến trúc và thiết kế nội thất, trong đó không gian được tạo ra liên quan đến nhu cầu mới và mang lại sự tiện dụng.

Post a Comment

Previous Post Next Post