Black Friday tại Đăng Quang Watch: Giảm giá lên đến 40% cho đồng hồ và kính mắt.

Black Friday đã đến rồi! Tại Đăng Quang Watch, bạn sẽ được trải nghiệm cơn mưa ưu đãi giảm giá đến 40% cho một loạt đồng hồ và kính mắt hàng đầu. Hãy tranh thủ thời gian và ghé thăm cửa hàng để sắm cho mình những món đồ sang trọng với giá cực kỳ hấp dẫn!

Từ 20/11 đến 25/11, Đăng Quang Watch và Kính mắt Đăng Quang khởi động cho mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale bùng nổ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Black Friday là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên toàn thế giới, trong ngày này khách hàng có thể mua được những mặt hàng giảm giá tới 70%, 80%. Chính vì thế, đây được coi là dịp kích cầu mua sắm trong năm, thu hút sự quan tâm của số đông khách hàng. Các mặt hàng như đồ điện tử, thời trang… được lưu ý hơn cả bởi nhiều ưu đãi giảm giá, cùng mẫu mã đẹp mắt.

Tại Việt Nam thời gian gần đây, cũng có nhiều thương hiệu, cửa hàng tham gia Black Friday, mang tới những ưu đãi lớn kích cầu tiêu dùng. Nhân dịp này, Đăng Quang Watch và Kính mắt Đăng Quang giới thiệu chương trình ưu đãi: Giảm giá lên tới 40% cho các khách ghé thăm mua đồng hồ, kính mắt tại hệ thống showroom, kể từ ngày 20/11 đến hết ngày 25/11/2018.

Các khách hàng khi tới Đăng Quang sẽ được chiêm ngưỡng và lựa chọn hàng trăm mẫu đồng hồ, kính mắt thời trang với vô số kiểu dáng, sang trọng, thanh lịch.

Đặc biệt, khi mua hàng, khách hàng sẽ được tặng ngay vé tham dự đại nhạc hội Đăng Quang Music Show 4 - chương trình danh riêng cho khách hàng thân thiết của thương hiệu Đăng Quang.

Khởi động mùa lễ hội cuối năm, Đăng Quang Watch và Kính mắt Đăng Quang hy vọng với sự kiện ngày Black Friday này, các bạn nữ sẽ mua được cho mình sản phẩm tốt, đẹp với mức giá hời.

* Thông tin chi tiết:

Đăng Quang Watch và Kính mắt Đăng Quang

Hotline mua hàng: 1800 6005 - 098 5681189 - 0986 681189

Website: http://www.dangquangwatch.vn - https://www.kinhmatdangquang.vn/

Post a Comment

Previous Post Next Post