Văn phòng di động thông minh "làm tan chảy" lòng người yêu công nghệ

Văn phòng cá nhân di động thông minh siêu nhỏ là một thiết bị công nghệ đa chức năng, thu hút sự quan tâm của người đam mê công nghệ. Với kích thước nhỏ gọn, nó có thể đựng trong túi xách hoặc túi quần. Văn phòng cá nhân này có thể giúp bạn làm việc từ xa, gọi họp trực tuyến, lưu trữ và truy cập dữ liệu, và thậm chí cả in ấn. Với tính năng tiện dụng và hiệu suất cao, nó đang "đốn tim" các tín đồ công nghệ.

Một công ty hàng đầu công nghệ của Mỹ đã ra mắt mô hình văn phòng cá nhân di động thông minh siêu nhỏ dành cho 1 người ví như phòng làm việc cá nhân thu nhỏ tại nhà được trang bị đầy đủ công nghệ và đặc biệt tránh xa tiếng ồn.

Khi bắt đầu trở lại văn phòng, đôi khi sẽ có những xáo trộn về thời gian và không gian điển hình như làm việc tại nhà sẽ yên tĩnh hơn, bàn làm việc rộng rãi, thoải mái hơn.

Từ những yếu tố trên nhà sáng lập công ty công nghệ hàng đầu tại Mỹ đã kết hợp công nghệ với kiến trúc thành một không gian làm việc thông minh siêu nhỏ đơn lập – hay nói cách khác nó như một văn phòng di động thông minh siêu nhỏ, mô hình này cũng đã nhận được giải thưởng tốt nhất về sự đổi mới.

Bên ngoài văn phòng di động thông minh siêu nhỏ được bọc bằng chất liệu nỉ màu xám kèm với bảng điều khiển có thể tự động thay đổi giữa bàn, máy tính. Bàn và ghế thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có thể tháo rời, màn hình gần như trải rộng nên lý tưởng cho những người có khối lượng công việc nhiều hay cần thuyết trình nhiều.

Về kết cấu mô hình đơn giản, gồm 2 vách che dạng vòm dành cho đặt tại công ty hoặc bạn có thể chỉ cần 1 vách chính trực diện chỗ ngồi.

Không những dễ tháo rời và di chuyển mà còn tích hợp công nghệ tiên tiến, nên nhà sáng lập hy vọng dù dịch có thể chưa chấm dứt nhưng bạn có thể làm việc tại nhà hay văn phòng đều luôn cảm thấy hào hứng và đảm bảo được sự riêng tư.

Post a Comment

Previous Post Next Post