Tưởng nhớ tài năng và dũng cảm của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam là một nguồn cảm hứng với tài năng và lòng quả cảm của mình. Họ đã gặt hái thành công và ghi dấu ấn trong các giải đấu lớn, khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng, đội tuyển Việt Nam đã xây dựng một câu chuyện hào hùng và tự hào cho người dân nước nhà.

Tối 20/1, sau loạt đá penalty đầy kịch tính, đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử khi thắng đội tuyển Jordan, lần đầu tiên ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019. Người hâm mộ cả nước đã vỡ òa, vô cùng sung sướng, hạnh phúc trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển.

Trong trận đối đầu đầy kịch tính này, Đặng Văn Lâm đã cản phá thành công một quả penalty. Phong độ thi đấu xuất sắc Văn Lâm nhận được lời khen ngợi của dân mạng.

Dân mạng thể hiện niềm tự hào trước chiến thắng của đội nhà. Ảnh chụp màn hình.

Bạn Minh Vũ (24 tuổi) chia sẻ các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu bằng 200% sức lực, để có cú lội ngược dòng ngoạn mục. Đến mơ, nhiều người cũng không dám tưởng tượng đến kết quả tuyệt vời này.

Thành viên Ngọc Nguyễn nghẹn ngào nhớ lại cú sút cuối cùng lạnh lùng và mạnh mẽ của Bùi Tiến Dũng, đồng thời chia sẻ cảm xúc tự hào về tài năng và lòng quả cảm của các cầu thủ Việt Nam.

"Trận đấu mang lại quá nhiều cảm xúc. Tinh thần đoàn kết có thể làm nên kỳ tích. Các em rất giỏi, tôi tự hào vì các em", Văn Trung nghẹn ngào.

>> Mời các bạn tham khảo các mẫu đồng hồ nam

Nguồn: Zing.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post