Đồng hồ cơ Stuhrling Original: Những thiết kế đặc biệt

Dòng đồng hồ cơ Stuhrling Original có nhiều điểm độc đáo và đẳng cấp. Với mặt kính Sapphire chống trầy xước, máy cơ tự động chuẩn xác và vỏ thép không gỉ, đồng hồ Stuhrling Original mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng. Bên cạnh đó, chất liệu da cao cấp và thiết kế tinh tế làm nổi bật sự đẳng cấp của sản phẩm này.

 

Với tinh thần đó, thương hiệu đồng hồ Stuhrling Original đến từ Mỹ cũng đêm niềm đam mê và sáng tạo trong từng thiết kế. Đồng hồ Stuhrling Original được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao bởi những cỗ máy phức tạp, thiết kế tinh xảo. Mỗi ý tưởng thiết kế đều từ ý tưởng trên giấy vẽ rồi mới bắt đầu dựng hình thực tế.

 

 

Thương hiệu Stuhrling Original sử dụng những chất liệu như thép 316L không gỉ, da chính hãng hoặc dây cao su silicon đúc. Một số phiên bản đồng hồ Stuhrling Original Tourbillon giới hạn còn được sử dụng những vật liệu quý hiếm.

 

 

Stuhrling được nhập khẩu và phân phối chính hãng từ Đăng Quang Watch. Với đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý, đây là địa chỉ quen thuộc với khách hàng muốn tìm mua sản phẩm đồng hồ chính hãng. Khách hàng mua đồng hồ Stuhrling đang được ưu đãi đến 40% tại website daugia.tv trực thuộc Đăng Quang Watch.

Liên hệ hotline hỗ trợ: 098.668.1189. Fanpage: www.facebook.com/donghodangquang/?ref=bookmarks

Post a Comment

Previous Post Next Post