Claude Bernard - Sự phát triển trong ngành thời trang

Claude Bernard là một nhà thiết kế thời trang hàng đầu với sự sáng tạo và tài năng độc đáo. Tất cả các tác phẩm của ông đều thể hiện sự tinh tế và sự cân nhắc tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thiết kế của Claude Bernard mang đến sự phá cách và tính đa dạng trong thế giới thời trang. Ông đã tạo ra những bộ sưu tập ấn tượng và trở thành biểu tượng trong ngành công nghiệp này.

Những bạn trẻ năng động muốn chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp với nhiều dịp khác nhau thì đã có mẫu Casual Class bằng thép không gỉ có cơ cấu chuyển động quartz Thụy Sỹ với khả năng chịu nước ở độ sâu đến 30m. 

Hãy gây ấn tượng đêm nay qua mẫu First Class – thể hiện một sức quyến rũ mãnh liệt. Với cơ cấu chuyển động quartz, lớp vỏ hai vòng có đường kính 40mm, kiểu mẫu này nạm những viên đá lấp lánh như một vòng tay trang sức quý giá hơn là một chiếc đồng hồ. 

Ngoài ra, xung quanh vỏ tạo cảm giác như hai vòng không dính liền nhau. Dây đeo bằng lụa nâu ấn tượng, mặt số màu trắng, đơn giản như một chiếc đĩa trắng mà trên đó các kim giờ, kim phút hình lưỡi gươm chuyển động.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post