Carl F. Bucherer Heritage BiCompax Annual "Orca" đã được viết lại một cách tương tự trong tiếng Việt.

Carl F. Bucherer Heritage BiCompax Annual "Orca" là một chiếc đồng hồ chủ đề biển, sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính năng đáng kinh ngạc. Với mặt số màu xanh độc đáo và vỏ thép không gỉ, chiếc đồng hồ này mang lại sự sang trọng và mạnh mẽ cho người đeo. Với chức năng đo thời gian hàng ngày và năm, đây là một phụ kiện không thể thiếu cho những người yêu thích biển và phong cách sành điệu.

Sau khi được giới thiệu tại hội chợ đồng hồ Baselworld lần cuối cùng vào năm 2019 , Anual Calendar Heritage BiCompax của Carl F. Bucherer đã thành công vang dội. Thành công này là nhờ sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của đồng hồ bấm giờ cổ điển với tính thực tiễn của anual calendar và mức giá không hề đắt, Heritage BiCompax Annual Calendar đã ra mắt lần đầu tiên bằng vỏ thép với mặt số màu bạc và bộ đếm màu đen (kiểu gấu trúc) và một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp hai tông màu vàng hồng và mẫu đồng hồ vỏ thép với mặt số màu sâm panh. Theo Sascha Moeri, Giám đốc điều hành của Carl F. Bucherer, BiCompax Annual Calendar vào năm 2019 được chào đón bởi khách hàng. Kể từ đó, khách hàng và người hâm mộ của thương hiệu đã yêu cầu chúng thương hiệu có thêm những mẫu đồng hồ khác nữa.

Mẫu đồng hồ Heritage BiCompax Annual Calendar đã quay trở lại vào năm 2021, với mặt số kiểu gấu trúc đảo ngược  với nền đen và mặt đếm màu bạc. Được Giám đốc điều hành Sascha Moeri đặt biệt danh là “Orca” cho tông màu đen với các điểm nhấn màu trắng bạc, Heritage BiCompax Anuual Calendar được sản xuất giới hạn ở 888 chiếc (kỷ niệm năm thành lập công ty Lucerne vào năm 1888).

Lấy Cảm Hứng Từ Những Mẫu Đồng Hồ Cổ Điển

Nhà sản xuất đồng hồ dưới sự điều hành của gia đình ở Thụy Sĩ từ năm 1888, Carl F. Bucherer có bảy dòng đồng hồ dưới thời của mình, bao gồm dòng Heritage bao gồm các mẫu Heritage BiCompax Annual Calendar phiên bản giới hạn và Heritage Tourbillon Double Peripheral bằng vàng trắng và vàng hồng đã ra mắt lần đầu tiên vào 2018. Mặc dù Carl F. Bucherer có thể không phát minh ra roto ngoại vi, nhưng chắc chắn nó nổi bật và trở thành một biểu tượng của thương hiệu bởi là một trong những giải pháp kỹ thuật nổi bật.

Carl F. Bucherer đã lấy một chiếc đồng hồ chronograph bi-compax năm 1950 từ kho lưu trữ của mình – mẫu đồng hồ ban đầu được đặt trong một vỏ mạ vàng 34mm với mặt số cá hồi và hình chữ nhật push-piece – và quyết định nâng cấp nó với Annual Calendar. Từ năm 1940 đến năm 1949, Bucherer đã phát triển toàn bộ dòng đồng hồ bấm giờ có một, hai hoặc thậm chí ba mặt số phụ (subdial), một thang đo Tachymeter và lịch Bigdate. Trên thực tế, nguồn cảm hứng đằng sau Heritage BiCompax Annual Calendar là một mẫu đồng hồ từ năm 1950 với hai mặt số phụ được đặt đối xứng và nút bấm chronograph hình chữ nhật mỏng với thang đo tachymeter.

BiCompax Heritage Annual Calendar bằng thép không gỉ mới nhất (hay còn gọi là Orca) vẫn giữ nguyên kích thước vỏ 41mm của phiên bản ra mắt năm 2019 với sự kết hợp hấp dẫn giữa bề mặt được chải và đánh bóng. Các nút bấm Chronograph hình chữ nhật của phiên bản gốc vẫn được duy trì nhưng giờ đây đã được hoàn thiện với các bề mặt được làm tròn, đánh bóng để tạo vẻ thanh lịch hơn.

Bicompax Chronograph & Annual Calendar

Hai Subdial màu bạc được đính ở vị trí 3 và 9 giờ mang lại cho chiếc đồng hồ sự đối xứng hấp dẫn và nổi bật so với mặt số mạ kẽm đen. Các chữ số giờ Ả Rập cổ điển, kim giờ và kim phút mang phong cách syringe-style (được xử lý bằng lume) và mặt kính sapphire cong vòm hai mặt nhấn mạnh cho một mẫu đồng hồ cổ điển. Tuy nhiên, các thang đo điện từ kép của mẫu đồng hồ những năm 1950 đã được thay thế bằng thang đo tachymeter. Mặc dù có nhiều thông tin do sự kết hợp giữa đồng hồ bấm giờ và annual calendar, bố cục vẫn trực quan, dễ đọc và không làm xáo trộn sự cổ điển tổng thể của đồng hồ.

Ô lịch hiển thị Annual Calendar được thể hiện bằng cửa sổ ngày lớn ngay dưới góc 12h và một ô lịch hình chữ nhật tinh tế nằm giữa 4 và 5 giờ hiển thị tháng. Cả hai khẩu độ lớn của ngày và tháng đều được viền màu trắng và có nền trắng với dòng chữ màu đen.

Calibre CFB 1972

Đồng hồ được trang bị bộ máy chuyển động cơ bản chronograph dựa trên ETA (2894) tự động được bổ sung mô-đun lịch annual calendar và khả năng dự trữ năng lượng là 42 giờ. Rõ ràng, roto ngoại vi đặc trưng của thương hiệu đã không được sử dụng trên bộ máy này, nhưng mặt sau bằng tinh thể sapphire để lộ một roto được chế tạo theo kiểu mở để phù hợp với biểu tượng của thương hiệu. Việc sử dụng bộ máy chuyển động tương đối đơn giản nhưng mạnh mẽ này giúp giữ giá ở mức hợp lý.

BiCompax Heritage Annual Calendar (Orca) được giới hạn ở 888 chiếc. Có sẵn trên dây đeo bằng da bê màu đen (00.10803.08.32.01) hoặc dây đeo cao su đen (00.10803.08.32.02), cả hai đều có khóa chốt bằng thép không gỉ. Giá bán lẻ là 6.400 EUR .

SHOPDONGHO.com mong muốn mang lại càng nhiều mẫu đồng hồ ở từng mức giá khác nhau để anh chị em có thể có một cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn mẫu đồng hồ cho mình lựa chọn.

Post a Comment

Previous Post Next Post