Căn hộ 90m2 ở Quận 2: Độc đáo với không gian hang động sặc màu và đa phong cách

Được thiết kế bởi một nhà thiết kế nổi tiếng, căn hộ 90m2 ở Quận 2 là một sự kết hợp tuyệt vời của đa phong cách và đa sắc màu. Đặc trưng bởi những hình ảnh hang động kỳ lạ và độc đáo, căn hộ này tạo ra một không gian sống độc nhất vô nhị và gây ấn tượng mạnh mẽ. Bạn sẽ tìm thấy một môi trường sống độc đáo và đáng nhớ bên trong căn hộ này.

Căn hộ 90m2 1 phòng ngủ đa sắc màu đa phong cách được thiết kế như một hang động tọa lạc tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Chủ nhân là người làm nghệ thuật nên có nhiều ý tưởng mới lạ được khai thác vào trong cuộc sống và tại tổ ấm. Vì lẽ đó mà kiến trúc sư đã mang đến một thông điệp thiết kế thú vị mang tên siêu phẩm hang động bên trong căn hộ này.

Ngay từ hành lang, kiến trúc sư tạo một vùng đệm trước khi bước vào một hang động. Đi sâu bên trong là một ô hình học lớn không có cửa dẫn vào các không gian khác, trong đó mỗi không gian là một hang nhỏ đi kèm công năng riêng.

Một hang nhỏ nằm cạnh phòng khách là khu vực làm việc, đây cũng là nơi sẽ tạo ra những âm thanh hiện đại phục vụ cho các bữa tiệc của gia chủ. Chiếc sofa khổng lồ màu cam lấy cảm hứng từ ngôn ngữ kỉ nguyên (Space Age).

Bên cạnh không gian làm việc là một góc nhỏ hay còn gọi là không gian chiêm nghiệm với một cửa sổ hoàn toàn tách biệt với các khu vực bên trong. Bếp và khu vực ăn uống liên thông với phòng khách.

Điểm đặc trưng của căn hộ ngoài phần kết cấu là đồ nội thất kết hợp giữa phong cách hoài cổ và hiện đại như chiếc ghế ăn bằng kim loại sơn màu xanh, bàn ăn bằng nhựa lấy cảm hứng từ hiệu ứng giao thoa giữa ánh sáng và nước.

Phòng ngủ được thiết kế mở nên phòng tắm thông với phòng ngủ và chỉ ngăn cách bằng những đường cong hoặc vách kính. Căn hộ sử dụng đa sắc màu trên các đồ nội thất và những hình khối đặc trưng của phong cách thiết kế hoài cổ (Retro), viễn tưởng (Retro Future) và ngôn ngữ kỉ nguyên (Space Age).

Ngoài ra ánh sáng tự nhiên cũng được chuyển từ bên ngoài vào trong nên mọi góc của hang thông thoáng. Khi màn đêm buông xuống, những hang nhỏ sẽ thay đổi không khí sang sắc màu lấy cảm hứng từ những bộ phim thập niên 60, 70 hòa cùng những giai điệu yêu thích hằng đêm của gia chủ.

Bảng vẽ mặt bằng hang động bên trong căn hộ 90m2 đa sắc màu đa phong cách tại Quận 2.

(Nguồn: Red5studio)

Post a Comment

Previous Post Next Post