Ngôi nhà có mái xếp 3 tầng đa chức năng tại Quận Bình Tân

Nhà mái xếp 3 tầng đa chức năng tại Quận Bình Tân là một kiểu kiến trúc hiện đại và linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Với không gian rộng rãi và thiết kế thông minh, ngôi nhà này có thể được sử dụng làm nhà ở, văn phòng hoặc kinh doanh. Vị trí tại Quận Bình Tân thuận tiện cho việc di chuyển và có đầy đủ tiện ích xung quanh.

CafeLand - Ngôi nhà mái xếp 3 tầng có diện tích 460m2 tại Vĩnh Lộc B, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Ngôi nhà nằm trong một khuôn viên xanh mát với nhiều chức năng như biệt thự, khu vui chơi giải trí, sân tennis, quán café, hồ bơi và khu vườn.

Theo kiến trúc sư chia sẻ, công trình được thiết kế hướng đến giải pháp thông minh n chức năng trong 1 phân làm hai phần. Trong đó phần được xây dựng kiên cố là hàng hiên, mái ngói.

Mái ngói gấp chính là phần trung gian kết nối hai phần với nhau giúp giảm chiều cao công trình, ngoài ra còn có tác dụng che ánh nắng từ hướng Đông và hướng toàn bộ không gian sống vế phía sân vườn, bể bơi.

Phần mặt tiền cũng như lớp vỏ bên ngoài ngôi nhà được ốp tất cả bằng đá ong, khi kết hợp với mái ngói gấp sẽ giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ và bền vững hơn theo thời gian.

Bên cạnh ý tưởng thiết kế đột phá thì ngôi nhà không chỉ giúp gia chủ tận hưởng không gian sống vào những ngày cuối tuần mà còn biến những tiện ích bên trong ngôi nhà để phục vụ cho khu dân cư xung quanh.

Bản vẽ kiến trúc nhà mái xếp 3 tầng đa chức năng tại Quận Bình Tân.

(Nguồn: MDA Architecture)

Post a Comment

Previous Post Next Post