Edox Sporting Instruments: Sự tinh tế của thể thao - Tôn lên vẻ nam tính

Edox Sporting Instruments mang đến đẳng cấp thể thao với các dòng sản phẩm thể thao đẳng cấp. Được thiết kế để nâng vẻ nam tính, các đồng hồ của Edox không chỉ chính xác và chống nước, mà còn mang đến phong cách thể thao và đẳng cấp cho các quý ông yêu thể thao. Với Edox, bạn sẽ luôn tỏa sáng và tự tin mỗi khi tham gia các hoạt động thể thao.

Dòng sản phẩm Sporting Instruments của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng Edox mang đặc trưng nổi bật nhất của đồng hồ thể thao với độ chịu nước rất cao, thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, các chức năng đo tốc độ, bấm giây thể thao…

Với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, Edox ‘Sporting Instruments’ còn sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng và đẹp đến ngỡ ngàng. Điều đó giúp chúng ta có thể khẳng định dòng sản phẩm này chính là sự giao hòa tuyệt vời giữa vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thể thao mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ tạo nên vẻ nam tính cho bản thân ngay từ cái nhìn đầu tiên thì 27033 357N NIN chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thiết kế trên tông màu đen nam tính cộng với các đường nét đơn giản nhưng sắc sảo chính là điều tạo nên sức hút không thể chối từ của sản phẩm này. Đồng thời, 27033 357N NIN cũng được trang bị bộ máy khá mạnh mẽ với mức chịu nước 5 BAR, máy Quartz, kính sapphire có phản quang, vỏ Inox 316L.

93004 357N NIN của Edox có thiết kế mặt số cách điệu, vô cùng lạ mắt, hấp dẫn, trẻ trung và năng động đúng chất thể thao. Chiếc đồng hồ được thiết kế trên tổng thể tông màu tối mạnh mẽ, tôn lên vẻ năng động của phái mạnh. Không những vậy, 93004 357N NIN sở hữu bộ máy mạnh mẽ đúng chất thể thao khi có độ chịu nước tới 10 BAR, bộ máy Automatic siêu bền bỉ, vỏ Inox 316L cực bền, mặt kính sapphire chống trầy tối đa.

85008 3 NIN của Edox là hiện thân của vẻ đẹp thời thượng, nam tính và nét mạnh mẽ, năng động đúng chất thể thao. Bạn có thể cảm nhận từng nhịp đập của bộ máy Automatic bên trong sản phẩm này ngay trên tay với thiết kế mặt số hở hiện đại và đẳng cấp. Không những vậy, với thiết kế hài hòa giữa mặt số, khung số và dây đeo, 85008 3 NIN thực sự cuốn hút tất cả tín đồ của đồng hồ thể thao bởi vẻ đẹp tuyệt vời. Chiếc đồng hồ này còn được trang bị mặt kính Sapphire, độ chịu nước 10 BAR, vỏ Inox 316L…

80077 3 AIN của Edox khiến những người yêu thích thể thao mê mẩn bởi vẻ ngoài chắc chắn, chỉn chu tạo nên cảm giác mạnh mẽ, nam tính. Từng đường nét của sản phẩm được thiết kế cực kỳ chi tiết và cẩn thận giúp chiếc đồng hồ này tạo ra một sức hút ‘không thể cưỡng lại’. Đồng thời, 80077 3 AIN còn sở hữu bộ máy cực mạnh mẽ với máy Automatic, vỏ Inox 316L, kính sapphire chống trầy xước, mức chịu nước 10 BAR.

Post a Comment

Previous Post Next Post