Vấp phải khó khăn khi nghiên cứu về tính năng chống nước của đồng hồ Armitron

Loay hoay khi tìm hiểu chống nước đồng hồ Armitron. Tôi đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu về tính năng chống nước của đồng hồ Armitron. Tuy nhiên, thông tin về cách hoạt động và độ chống nước của sản phẩm này khá mơ hồ và khó hiểu. Tôi dành nhiều ngày tra cứu trên internet và liên hệ với nhà sản xuất để có được câu trả lời chính xác. Chúng tôi dễ dàng bị bối rối bởi các thuật ngữ kỹ thuật và chỉ số cấp chống nước khó hiểu trong quá trình tìm hiểu này.

Armitron là thương hiệu đồng hồ ra đời từ năm 1956 và được thành lập tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn E.Gluck. Mức độ chống nước cũng được nhiều người quan tâm. Cùng khám phá tính chống nước đồng hồ Armitron này.

Chống nước đồng hồ Armitron

Đồng hồ Armitron có tính chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su. Các zoăng này sẽ giữ cho đồng hồ không bị nước lọt vào nếu chẳng may đồng hồ tiếp xúc với nước. Các zoăng càng dầy thì độ chống nước càng cao.

Tính chống nước của mỗi chiếc Armitron

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Armitron là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ cả anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM
Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Armitron

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mức độ chịu nước của đồng hồ Armitron

Đồng hồ Armitron được mua từ Thụy Sĩ và Nhật Bản là những quốc gia nổi tiếng về đồng hồ nên rất bền và chống thấm nước cao nên bạn có thể đeo đồng hồ Armitron mọi lúc mọi nơi mà không lo bị hỏng hay thấm nước. Ngoài ra, Armitron còn kết hợp công nghệ LCD, LED và bộ chuyển động thạch anh của Nhật Bản, chất liệu này có độ bền và độ chính xác cực cao, nhờ đó đã tạo cho Armitron một vị thế mới trên thị trường đồng hồ.

Bên cạnh đó, anh chị em cũng cần phải biết rõ về các ký hiệu chống nước đồng hồ để biết cách dùng cho hợp lý

  • 30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ
  • 50M, 5ATM, 5BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ đi mưa lớn, tắm
  • 100M, 10 ATM, 10BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ dùng trong bơi lội
  • 200M, 20ATM, 20BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ bơi lội, lặn vùng sông nước, lặn biển và khi chơi thể thao mạnh dưới nước
  • 200M, 20ATM, 20BAR trở lên: Chống nước đồng hồ ở mức độ lặn biển sâu và các công việc liên quan tới mức độ chịu áp suất cao.
Đồng hồ Armitron được mua từ Thụy Sĩ và Nhật Bản là những quốc gia nổi tiếng về đồng hồ nên rất bền và chống thấm nước cao
Đồng hồ Armitron được mua từ Thụy Sĩ và Nhật Bản là những quốc gia nổi tiếng về đồng hồ nên rất bền và chống thấm nước cao

Một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên anh chị em cũng nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post