Phụ nữ mang đồng hồ dành cho nam! Cách thể hiện phong cách mới của thời đại hiện đại

Đây là xu hướng thời trang mới mà các cô gái đeo đồng hồ nam đã tiếp nhận. Phụ nữ không còn giới hạn bởi quy định giới tính khi chọn lựa phụ kiện cá nhân. Việc đeo đồng hồ nam mang lại cho họ một phong cách mới và cái nhìn cá tính, mang đậm dấu ấn của sự độc đáo và tự do. Với những thiết kế độc đáo và hiện đại, nữ giới đã tạo nên một trào lưu thời trang mới và khẳng định quyền tự do trong việc tự lựa chọn phong cách của mình.

Dạo gần đây, có rất nhiều bạn nữ đã hỏi về vấn đề “ Nữ đeo đồng hồ nam có được hay không?”. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ nam được thiết kế đẹp, phong cách thanh lịch, tinh tế và hiện đại khiến rất nhiều chị em thích thú. Chính vì, hôm nay hãy cùng SHOPDONGHO.com trả lời câu hỏi “Nữ đeo đồng hồ nam có được hay không?” nhé !

Nữ đeo đồng hồ nam có được hay không?

Câu trả lời sẽ là “có” nếu bạn biết cách lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với bản thân, và đặc biệt nên tuân theo những lưu ý  phía dưới để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bản thân. 

Hiện nay, ở các thị trường như châu Âu hay châu Mỹ thì việc nữ đeo đồng hồ nam rất là phổ biến. Còn đối với thị trường Việt Nam thì điều này còn hạn chế, điều này là do các chị em thường suy nghĩ khi đeo đồng hồ nam thì sẽ đánh mất mất đi sự nữ tính dịu dàng của mình.

Chính vì vậy, bọn mình đã đúc kết ra một vài lưu ý phía dưới giúp bạn dễ dàng tham khảo.

nu deo dong ho nam 1
Hiện nay, ở các thị trường như châu Âu hay châu Mỹ thì việc nữ đeo đồng hồ nam rất là phổ biến

Lựa chọn kích thước phù hợp

Thông thường, đồng hồ nam và đồng hồ nữ thường có khác biệt đặc biệt là về kích thước. Những chiếc đồng hồ nam sẽ có size mặt lớn hơn, chiều rộng và chiều dài dây đeo thường lớn hơn. Các con số có thể dao động như, size đồng hồ nữ dao động từ 23 – 36mm. Còn đồng hồ nam sẽ lớn hơn, size mặt dao động từ 34 – 45mm.

Vậy nên, các bạn nữ đeo đồng hồ nam nên chọn những chiếc đồng hồ có kích thước bé hơn 42mm. Phù hợp nhật là các size dưới 40mm  và có dày không quá 12mm, thông thường độ dày tấm 8 – 10mm sẽ phù hợp nhất. Và cuối cùng là về độ rộng của dây đồng hồ sẽ không quá 22 mm và thường dao động từ 18 – 20 mm.

nu deo dong ho nam 3
Các bạn nữ đeo đồng hồ nam nên chọn những chiếc đồng hồ có kích thước bé hơn 42mm

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Các hình dáng số mặt tròn, vuông, chữ nhật và oval đều sẽ phù hợp với các chị em. Về kiểu dáng mặt số thì các chị em có thể tùy chọn theo ý thích vì nó không quá ảnh hưởng đến tổng thể đôi tay.

Nhưng các việc lựa chọn dây đồng hồ cần hết sức lưu ý, các chị em nên chọn loại dây đi kèm là dây lưới, dây da trơn hoặc vân cá sấu. Tuyệt đối không nên chọn các loại dây kim loại to bản, mắt to dày và thiết kế góc cạnh.

nu deo dong ho nam 4
2 mẫu đồng hồ Guess nam có kiểu dáng dây trơn phù hợp cho cả nam lẫn nữ

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Khi nữ đeo đồng hồ nam, các màu sắc có thể dễ dàng sử dụng như trắng xám đen. Đây thường sẽ là những màu sắc trung tính, hoặc có thể lựa chọn màu vàng đặc biệt là màu vàng hồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều màu sắc khác như bạc, xanh, khói, đổ. Nghĩa là nọ phù hợp với phong cách bạn hướng đến thì khô gì cả thể cản bước các bạn.

nu deo dong ho nam 6
Đây thường sẽ là những màu sắc trung tính, hoặc có thể lựa chọn màu vàng đặc biệt là màu vàng hồng

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Tùy biến theo phong cách mà bạn hướng đến. Đó có thể là một chiếc đồng hồ chronograph, đồng hồ lặn với vòng bezel cỡ lớn nếu bạn yêu thích thể thao, đồng hồ dresswatch cổ điển nếu bạn muốn kết hợp với bộ đồ vintage,…

Ngoài ra, bạn sẽ cần phối hợp với những bộ đồ phù hợp với với phong cách cũng như chiếc đồng hồ bạn lựa chọn. Sự lựa chọn tinh tế giữa thiết kế của đồng hồ và trang phục sẽ tạo nên cho bạn một tổng thể phù hợp với phong cách của bạn.

nu deo dong ho nam 7
Sự lựa chọn tinh tế giữa thiết kế của đồng hồ và trang phục sẽ tạo nên cho bạn một tổng thể phù hợp với phong cách của bạn

Chắc hẳn lúc này chị em đã có câu trả lời cho câu hỏi “Nữ đeo đồng hồ nam có được hay không?. Nếu yêu thích, các chị em cũng đừng ngần ngại, cứ thử một chiếc đồng hồ nam lên tay xem. Và nhớ đừng bỏ qua những chú ý trên khi chọn đồng hồ nhé!.Hãy theo dõi SHOPDONGHO.com để cập nhật những phong cách đồng hồ mới nhất.

Post a Comment

Previous Post Next Post