Món đồng hồ Casio yêu thích của ca sĩ Khởi My

Đồng hồ casio là một trong những phụ kiện thời trang mà ca sĩ Khởi My luôn yêu thích. Với thiết kế thanh lịch và đa dạng về mẫu mã, đồng hồ Casio không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là một công cụ hữu ích giúp Khởi My luôn điều chỉnh thời gian một cách chính xác. Không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng và đáng tin cậy, đồng hồ Casio đã trở thành một trong những món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của Khởi My.

Ca sĩ Khởi My luôn là cái tên hot nhất trong giới nghệ sĩ , không chỉ có giọng hát trong trẻo như sơn ca , lại sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu và cực kỳ dễ thương , nếu các bạn nào đã từng tiếp xúc với cô gái này thì không thể nào mà quên được đâu nhé .

Cá tính mạnh mẽ , luôn muốn khám phá những điều mới mẻ , ca sĩ Khởi My luôn là một cái tên đẹp trong lòng khán giả , và giờ đây không chỉ góp mặt trong âm nhạc , Khởi My còn có một niềm đam mê vô bờ bến vời thời trang , mà cụ thể đó là những chiếc đồng hồ đủ mầu sắc là những chiếc đồng hồ casio đẳng cấp và thương hiệu , hiện đang được bán và trưng bày tại cửa hàng Hưng Thịnh .

dong ho

Gần đây nhất nữ ca sĩ Khỏi My xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm của thương hiệu casio , cô xuất hiện với nhiều mẫu đồng hồ casio đủ mẫu sắc và nhiều thiết kế lạ mắt . Trước khi bưởi ra mắt bắt đầu , nữ ca sĩ là con gái thật tuyệt đã đi hết tủ kính này đến tủ kính khác để ngắm các mẫu đồng hồ trưng bày .

dong ho

Cô ca sĩ nhí nhảnh và trẻ trung cũng giống như biết bao những cô gái khác , cũng thích những món đồ thời trang , cũng thích những màu sắc cực kỳ đáng yêu , những chiếc đồng hồ casio mà ca sĩ Khởi My thật sự yêu thích nhất , cô đã chọn một loạt đồng hồ để đeo lê tay và phối sắc lại với nhau một cách tinh nghịch và vô cùng đáng yêu .

Những mẫu đồng hồ casio hàng loạt ra mắt , với những kiểu dáng thể thao ra đời dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng . Trong một sự kiện Khởi My có chia sẻ cảm xúc của mình “ Tôi đang rất háo hức chờ đợi đến sự kiện đại nhạc hội đỉnh cao G-Shock . Những tiết mục đặc sắc , ấn tượng và “ nóng “ sẽ diễn ra trong chương trình . Hy vọng các hôm đó sẽ gặp lại nhiều fasn của tôi cũng là tín đồ thời trang về dồng hồ casio “ .

dong ho

Đồng hồ casio ca sĩ Khởi My yêu thích nhất không chỉ có G-Shock mà còn một loại casio rất được cô nàng này ưa chuộng , có thể nói là phát cuồng vì kiểu dáng và màu sắc của nó , đó chính là Baby-G , rất sành điệu , và vô cùng thời trang . Hãy cùng khám phá nhiều dòng sản phẩm của đồng hồ casio tại của hàng Hưng Thịnh nhé , rất nhiều mẫu mã cho các bạn yêu thích đồng hồ dễ dàng lựa chọn và cùng chia sẻ niềm vui đến bạn bè mình nhé .

 

 

 

 

Post a Comment

Previous Post Next Post