Chưa đăng bộ có đươc tính thêm suất tái định cư

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung:
Tháng 3/2008, tôi có bán 1 phần diện tích (13m2) căn nhà chung cư Cô Giang, quận 1, TP.HCM. Mua bán có công chứng đã tách thửa đã nộp các loại thuế trước bạ (bên mua).

Thuế thu nhập (bên bán) khi làm thủ tục đăng bộ thì phòng quản lý đô thị ra quyết định tạm ngưng chờ làm sổ hàng loạt. Tới nay khu chung cư đã có quyết định giải tỏa (vào tháng 02/2011) quận 1 vẫn không cho tôi và người mua đăng bộ mua bán trong khi nếu được đăng bộ thì 02 nhà chúng tôi được 2 suất tái định cư. Như vậy có phải quận 1 làm sai không ? Chúng tôi khiếu nại nhiều lần nhưng quận 1 vẫn ko giải quyết.

Xin cho hỏi chúng tôi phải làm sao?

luunghia1175@...

Luật sư Nguyễn Thế Truyền – Công ty Luật Hợp danh Thiên Thanh trả lời:

Do không có các giấy tờ tài liệu, nên chúng tôi không thể đưa ra ý kiến tư vấn cụ thể được. Nếu muốn được tư vấn cụ thể, bạn cần photo tất cả hồ sơ, tài liệu có liên quan gửi đến Tạp chí Đầu tư Bất động sản CafeLand.

DATXANH HOMES RIVERSIDE (có tên gọi cũ là Gem Riverside) tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất (chỉ cách Quận 1 5 phút) với 2 mặt giáp sông, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh – TOP 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thị trường. Nằm trong tổ hợp khu đô thị Nam Rạch Chiếc – nơi được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu thứ 2 tại quận 2 sau Thủ Thiêm. Dự án DatXanhHomes Riverside được thiết kế mang phong cách kiến trúc sang trọng – tinh tế, đa dạng và tối ưu diện tích căn hộ. Đây hoàn toàn là một dự án đầy tiềm năng mà các quý khách hàng nên sở hữu.

Post a Comment

Previous Post Next Post