Bản đồ qui hoạch thành phố Biên Hòa

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Kính chào Tư Vấn Pháp luật CafeLand. Do nhu cầu công việc tại Công ty Xây dựng, tôi mạn phép hỏi làm sao để có Bản đồ quy hoạch Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai. Cám ơn rất nhiều.

Hà kết Trâm

Luật sư Lê Văn Huyên – Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Theo quy định tại Luật Quy hoạch đô thị, trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được phê duyệt, đồ án quy hoạch đô thị phải được công bố công khai bằng các hình thức sau đây:

- Trưng bày thường xuyên, liên tục bản vẽ, mô hình tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước các cấp có liên quan về quy hoạch đô thị, trung tâm triển lãm và thông tin về quy hoạch đô thị và tại khu vực được lập quy hoạch;

- Thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng;

- In thành ấn phẩm để phát hành rộng rãi.

Do đó, ông/bà có thể liên hệ với UBND thành phố Biên Hòa để yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết và mua ấn phẩm đồ án quy hoạch của thành phố Biên Hòa. Ngoài ra, ông/bà cũng có thể liên hệ với Sở Quy hoạch – Kiến trúc tỉnh Đồng Nai để được hỗ trợ.

CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật

DATXANH HOMES RIVERSIDE (có tên gọi cũ là Gem Riverside) tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất (chỉ cách Quận 1 5 phút) với 2 mặt giáp sông, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh – TOP 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thị trường. Nằm trong tổ hợp khu đô thị Nam Rạch Chiếc – nơi được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu thứ 2 tại quận 2 sau Thủ Thiêm. Dự án DatXanhHomes Riverside được thiết kế mang phong cách kiến trúc sang trọng – tinh tế, đa dạng và tối ưu diện tích căn hộ. Đây hoàn toàn là một dự án đầy tiềm năng mà các quý khách hàng nên sở hữu.

Post a Comment

Previous Post Next Post